23 năm định vị thương hiệu của nước giải khát 7UP23 năm trước, 7UP là 1 trong những mặt hàng thứ nhất của PepsiCo (nay là Suntory PepsiCo) ra mắt tại thị phần Việt Nam.

Những năm thứ nhất sau mở cửa, với sự khó khăn ác liệt, sự xuất hiện của loại nước đái khát mới như 7UP tạo dấu ấn mạnh mẽ với giới trẻ Việt. Đến ngày nay, thế hệ 8X, 9X vẫn không quên được màu xanh đặc trưng, hương vị chanh đột nhiên sảng khoái của thức uống đặc trưng này.

23-nam-gianh-vi-the-cua-thuong-hieu-7up

7UP đồng hành cùng những bữa ăn của giới trẻ.

Đại diện Suntory PepsiCo cho biết, nhãn hàng 7UP được định vị như 1 biểu trưng của cá tính sống lạc quan, tươi trẻ, đậm chất tư nhân – chạm tới đúng vùng sâu trong tâm thức người trẻ.

“Tính cách thương hiệu độc đáo đã dẫn dắt những quý khách tiềm năng này gắn chặt với 7UP từ đó theo 1 cách vô hình nhưng đầy lôi cuốn. Hơn hai thập kỷ là người bạn thân thiết của thế hệ 8X, 9X, 7UP góp phần khơi dậy ý thức năng động cho cả các 10X sau này”, vị đại diện cho biết.

Bên cạnh đó, 7UP còn gắn liền với nhiều chương trình ý nghĩa dành cho các bạn trẻ. Năm 2008, thương hiệu này lớn mạnh thêm dòng mặt hàng mới mang tên 7UP Revive – nước uống chứa các thành phần tốt cho không phờ phạc hay bơ phờ, bù nước mau chóng, điện giải và vitamin dành cho ngày dài vận động.

Từ đó, hình ảnh 7UP và 7UP Revive xuất hiện gắn liền với các hoạt động dành cho thanh thiếu niên trên khắp cả nước. Đó là những chai nước tiếp sức cho các bạn sinh viên xuyên suốt chặng tuyến đường “Mùa hè xanh” hay các vận cổ vũ căng đầy sức trẻ trong những trận đấu sôi nổi của phóng thích thao sinh viên toàn quốc.

Bên cạnh đó, nhãn hàng nước đái khái này còn vượt bậc trong các chiến dịch “7UP điểm tô Việt Nam”, mang tới không gian thành phố trẻ trung, tươi mới, mang đậm chất riêng giới trẻ Việt qua hai công trình điển hình là Hồ Con Rùa và ký túc xá Đại học Kinh tế TP HCM.

23-nam-gianh-vi-the-cua-thuong-hieu-7up-1

7UP gây dựng được niềm tin bằng cam đoan luôn luôn có chữ tín.

Gần đây, 7UP lại gây ngưỡng mộ với MV “Thèm là nhích – thích là ăn”, đề cập về hành trình ngon trọn vị xuyên suốt Bắc Nam của cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc. Song song với đó, cuộc thi “Thèm là nhích” diễn ra trên hai nền móng Facebook và Foody cũng đánh trúng tâm lý thích trải nghiệm, khám phá ẩm thực Việt Nam của giới trẻ.

“Tập trung mang đến cho quý khách sự chấp nhận về luôn luôn có chữ tín mặt hàng và sự thoả mãn về trải nghiệm là chìa khoá thành công cho 7UP trong hơn hai thập kỷ có mặt tại Việt Nam. Nỗ lực để bắt đầu thiên hướng và nắm bắt sở thích giới trẻ đang củng cố vị thế của nhãn hàng”, đại diện thương hiệu cho biết.

Huệ Chi