200 người đăng ký mua căn hộ Memaid Seaview trong lễ ra mắtTrong đợt mở bán này, chủ đầu tư Phú Sơn Thuận chỉ tung ra 88 căn với giá từ 1,6 tỷ đồng căn hai phòng ngủ. Với 200 người đăng ký đặt mua, chủ đầu tư phải xếp theo trật tự dành đầu tiên cho người đăng ký trước. Trong 1 giờ, anh chị em đã xuống tiền đặt mua hết 88 căn được mở bán.

200-nguoi-dang-ky-mua-can-ho-memaid-seaview-trong-le-ra-mat

Nhiều anh chị em chọn vị trí căn hộ đặt mua ngay trong buổi thông báo đợt 1.

Mermaid Seaview nằm tại con đường Lê Hồng Phong, xã Thắng Tam, TP Vũng Tàu với hai mặt tiền lộ giới tuần tự là 34,5m và 9m cùng quy hoạch cơ sở đồng bộ, hoàn thiện. Dự án gồm 156 căn hộ có diện tích 56m2-92m2 với bộ máy một thể ích theo tiêu chí 4 sao như vườn thiền trên không, vọng hải đài Palomar, bộ máy sky bar…

Ngoài ra, Mermaid Seaview còn tập kết những nhà sản xuất đắt tiền khác như nhà sản xuất concierge, nhà sản xuất giặt ủi, giúp việc theo giờ… với có bảo hành lâu dài nhà sản xuất đạt chuẩn bốn sao.

200-nguoi-dang-ky-mua-can-ho-memaid-seaview-trong-le-ra-mat-1

Dự án toạ lạc ngay vị trí trọng điểm vui chơi tiêu khiển của Vũng Tàu.

Theo đại diện chủ đầu tư, nằm tại trọng điểm thành thị Vũng Tàu – ngay góc ngã ba Lê Hồng Phong và Thùy Vân, bản đồ buôn bán nhà sản xuất du hý sầm uất và đông đúc của Vũng Tàu, Mermaid Seaview tập kết nhiều ưu thế của 1 công trình Hometel.

Đó là thị phần cho thuê tăng trưởng, lượng khách thuê lớn và tiềm năng tăng giá trong mai sau. Với việc triển khai tuyến xã đi bộ và chợ đêm Vũng Tàu nằm trên trục con đường Thùy Vân – dọc Bãi Sau và công suất thuê phòng cao, nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận khoảng 12% 1 năm từ việc buôn bán cho thuê.

Bên cạnh đó, anh chị em còn được sở hữu lâu dài và toàn quyền quy chế chọn lựa phương án cho thuê và không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư.

Để sở hữu Mermaid Seaview, nhà đầu tư sẽ trả tiền 30% trị giá căn hộ. Sau khi ký ký kết, anh chị em chỉ phải trả tiền 1% mỗi tháng cho đến khi chủ đầu tư hoàn thiện nội thất căn hộ. Ngoài ra, giả sử chọn phương thức trả tiền nhanh, người mua sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% trên tổng trị giá căn hộ.

200-nguoi-dang-ky-mua-can-ho-memaid-seaview-trong-le-ra-mat-2

Nhiều anh chị em bỏ lỡ thời cơ đầu tư khi các căn hộ đợt 1 đã bán hết.

Chủ nhà có toàn quyền sở hữu căn hộ để ở, nghỉ dưỡng, tự khai thác cho thuê hoặc giao cho cho bất kỳ tổ chức khai thác nào theo ý muốn. Người sở hữu căn hộ Mermaid Seaview không bị bó buộc bởi ký kết giao cho hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư.

Chia sẻ tại buổi lễ ra mắt, ông Đặng Văn Lân – đại diện chủ đầu tư Phú Sơn Thuận nhận định, khi đưa vào khai thác, Mermaid Seaview có năng lực gia tăng trị giá bởi quỹ đất rộng. Thị trường nhà đất nghỉ dưỡng Vũng Tàu còn nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Huệ Chi