200 doanh nghiệp nước ngoài tham gia Mekong Beauty Show 2018



Mekong Beauty Show 2018 là buổi triển lãm quốc tế chuyên ngành nghề khiến cho đẹp, cung cấp và cung ứng mỹ phẩm, mặt hàng coi ngó da, thiết bị cho thẩm mỹ viện. Sự kiện do Công ty Vinexad hài hòa với Infoma và Kintex công ty từ 14-16/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, thị xã 7, TP HCM.

Sự kiện dự tính lôi kéo hơn 12.000 khách thăm quan trong suốt ba ngày 14-16/6 với hơn 250 gian hàng tham dự trưng bày mặt hàng của 200 công ty, trong đó gồm nhiều công ty nước ngoài tham dự đến từ Italy, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc… Trong đó, đoàn công ty Hàn Quốc sẽ tiếp diễn tạo điểm nhấn tại triển lãm với 400 thương hiệu đính đơn vị quy tụ ở địa bàn K-Beauty.

Không gian phân khu với sự tham dự của hàng trăm nhãn hàng tạo sức hút cho sự kiện.

Không gian phân khu với sự tham dự của hàng trăm nhãn hàng tạo sức hút cho sự kiện.

Mekong Beauty Show 2018 còn nhận sự ủng hộ của các công ty cung cấp, cung ứng mỹ phẩm có bảo hành lâu dài trong nước như Miss Sài Gòn, Medicare… Riêng thương hiệu Ma Belle Box mang đến “Beauty Discovery” – địa bàn trải nghiệm không tính tiền các mặt hàng khiến cho đẹp đương đại, bao gồm mặt hàng dưỡng da, điểm trang và khiến cho móng trong ngày 16/6.

Bên cạnh đó, dự tính sẽ có hơn 150 VIP Buyer – các nhà nhập cảng, cung ứng tậu kiếm đối tác và nguồn hàng mới duyệt y triển lãm. Ban công ty kỳ vọng triển lãm sẽ là thời cơ giúp ngành nghề khiến cho đẹp tại Việt Nam tăng trưởng vững bền, đạt các thời cơ vươn ra địa bàn.

“Triển lãm kỳ vọng trở thành diễn đàn giao lưu thương nghiệp chuyên ngành nghề khiến cho đẹp lớn nhằm kết nối và tậu kiếm đối tác cho toàn bộ các công ty của các đất nước địa bàn nội vùng sông Mekong và toàn cầu”, đại diện ban công ty nhấn mạnh.

Bên cạnh các hoạt động thương nghiệp, triển lãm còn có điểm nhấn vượt trội với các chương trình hội thảo chuyên ngành nghề.

Cụ thể, ngày 14/6 sẽ diễn ra Hội nghị cung cấp mỹ phẩm với các diễn giả khách mời đến từ Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa HCM, TVR, Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật Nano Thái Lan – Nanotec Thailand, Oscars Trung Quốc. Hội thảo sẽ san sẻ kỹ thuật hiện đại và các áp dụng nano trong cung cấp mỹ phẩm.

Trong cùng ngày, Công ty Heca công ty Hội thảo kỹ thuật khiến cho đẹp đến từ Pháp, với những san sẻ về chủ đề “Căng mịn, trẻ hóa làn da, giảm mỡ với vật lý trị liệu – máy RF Winback 3SE” từ chuyên gia.

Các hội thảo chuyên ngành là điểm nhấn của sự kiện Mekong Beauty Show.

Các hội thảo chuyên ngành nghề là điểm nhấn của sự kiện Mekong Beauty Show.

Ngày 15/6 sẽ diễn ra Hội thảo Câu lạc bộ Nhà cung ứng và Bán lẻ nhan sắc Việt Nam lần 2. Năm nay, sự kiện sẽ quy tụ vào chủ đề “Thấu hiểu người sử dụng và vun đắp kênh bán buôn đương đại – hiệu quả”. Các vấn đề sẽ được bàn thảo tại hội thảo: tiêu chí thương hiệu, tiêu chí tiếp thị trong các trường hợp thực tiễn, tham dự bởi các công ty: Nielsen Việt Nam, SCC, Mediacare, Pharmacity, Kantar Worldpanel, Ilahui…

Lễ trao giải “Sự chọn lựa lý tưởng” do Medicare chủ trì cũng diễn ra vào tối 15/6. Sự kiện sẽ vinh danh các nhà cung cấp có nhãn hàng được người dùng bình chọn là mặt hàng yêu thích, chọn lựa dựa trên số lượng mặt hàng bán ra trong 2017 trên toàn bộ các shop thuộc bộ máy bán buôn Medicare. Hơn 40 hạng mục giải thưởng sẽ được trao trong đêm tiệc.

Bảo An