20 năm chinh phục khẩu vị người Việt của KFCNăm 1997, lần trước nhất KFC xuất hiện tại Việt Nam và ở thời điểm này, định nghĩa thức ăn nhanh còn hơi mới mẻ. KFC đã dành đến 10 năm để tìm hiểu khẩu vị của người Việt, từ đó tạo nên những món ngon đúng theo thị hiếu người sử dụng trong nước.

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc

Năm 2006, KFC khởi đầu tiến ra thị phần miền Bắc và mở mang chuỗi nhà hàng trên khắp cả nước. Cho đến nay, thương hiệu thức ăn nhanh này đã có hơn 130 nhà hàng và trở thành món ngon thân thuộc cho nhiều người, có thể sử dụng thay thế cho các bữa ăn chính trong ngày.

Trong suốt chặng các con phố 20 năm vững mạnh, KFC không dừng nỗ lực chinh phục các bạn bằng cách giữ nguyên hương vị đặc trưng của 11 loại gia vị và thảo mộc. Đồng thời, đơn vị cũng biết cách hòa nhập khi tạo ra món ăn mang đặc trưng khẩu vị Việt như gà quay tiêu, gà giòn tiêu chanh, gà giòn húng quế, gà BBQ Hàn Quốc, gà New York,…

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-1

Thị trường thức ăn nhanh Việt Nam ngày 1 khó khăn ác liệt khi nhiều “ông lớn” nước ngoài dancing vào buôn bán. Vì thế kế bên khẩu vị thuần Việt, KFC còn tung ra nhiều chương trình ưu đãi lôi kéo các bạn.

Cụ thể đơn vị triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, mỗi chương trình đều có điểm nhấn riêng. Ví dụ như gói ưu đãi giá thấp cho 2 người hoặc hàng ngũ bạn, hoặc quà tặng kèm theo thích hợp với nhu cầu của từng phân khúc các bạn. Điều này khiến cho người sử dụng cảm thấy ham thích, cảm thấy được quan tâm và tin tưởng ủng hộ KFC.

Mặt hơic KFC còn đẩy mạnh nhà sản xuất giao hàng tận nơi, tăng sự 1 thể dụng, linh hoạt. Thời gian giao hàng nhanh, không tính tiền, giữ nguyên được độ nóng và vị ngon như ăn tại nhà hàng là những điểm mạnh của nhà sản xuất này. Khách hàng còn có thể đặt mua qua số liên hệ ngay 19006886, trang web kfcvietnam.com.vn hay vận dụng di động, mang lại 1 thể lợi tối đa cho người sử dụng.

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-2

Chiến lược tập kết vào mạng xã hội cũng giúp KFC ghi điểm với các bạn, nhất là với giới tthấp và dân văn phòng. Trang Fanpage của đơn vị ngày nay có đến hơn 2 triệu lượt người theo dõi cập nhật nguồn tin và đây cũng là kênh kết nạp đóng góp từ các bạn 1 cách chóng vánh và hiệu quả.

Toàn Phát

20-nam-chinh-phuc-khu-vi-nguoi-viet-cua-kfc-3

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại Việt Nam, KFC triển khai chương trình “20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn”. Quà tặng gồm mề-đai 2 lượng vàng 24K, mề-đai 1 lượng vàng 24K, đồng vàng 2 chỉ 18K, 1 năm ăn KFC không tính tiền, giá đỡ smartphone đa năng…

Để tham dự, các bạn chỉ cần chọn mua các combo dành cho 1 người với giá 89.000 đồng và combo dành cho 2 người với giá 159.000 đồng sẽ nhận thẻ cào và rút thăm may mắn.

Chương phô diễn ra từ ngày 3/11/2017 đến 1/1/2018.