190 triệu đồng nhận ngay căn hộ 2 phòng ngủ khu Nam Sài GònCông ty Cổ phần Đầu tư Nam Long cho biết, sau hơn 1 tuần ban bố EHomeS Nam Sài Gòn ra thị phần đã lôi kéo hơn 200 quý khách đến thăm quan và nhận chỉ dẫn giấy tờ làm cho giấy tờ mua căn hộ.

Theo ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Kinh doanh và Marketing của Nam Long, công trình lôi kéo quý khách bởi được bán đồng giá 658 triệu đồng 1 căn diện tích khoảng 40m2 (bao gồm thuế VAT và các giá tiền liên đới).

Dự án thuộc dòng hàng hóa EHomeS đã thành công trước đó với hơn 1.000 căn hộ EhomeS Phú Hữu (quận 9) tiêu thụ hết trong 3 tháng.

polyad

Phối cảnh khu căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn bán đồng giá 658 triệu đồng 1 căn 2 phòng ngủ.

Khách hàng mua căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn chỉ phải đóng trước khoảng 190 triệu đồng (tương đương 30%) để ký giao kèo mua bán với chủ đầu tư. Số tiền này không đóng 1 lần mà chia thành nhiều đợt nên thuận lợi để quý khách thu xếp.

Theo chủ đầu tư, với hình thức này, mỗi tháng người mua chỉ phải góp khoảng 5-8 triệu đồng. Số tiền tương đương tiền thuê nhà của 1 gia đình tại TP HCM.

Bên cạnh đó, khách mua sẽ được chủ đầu tư căn dặn làm cho giấy tờ tiện dụng cũng như tin tức chi tiết về các gói vay ưu đãi, đảm bảo thời kì bàn giao căn hộ…

“Tôi đột ngột không chỉ với cách bề ngoài sáng tạo của căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn mà còn bởi mức mức giá quyến rũ ngay tại vị trí đắt đỏ Nam Sài Gòn”, anh Trường Giang (quận Tân Bình) san sớt.

polyad

Khách hàng tìm hiểu căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn.

EHomeS là dòng hàng hóa nhắm đến số đông quý khách là những người mua nhà lần đầu, các cặp vợ chồng mới cưới hoặc mới đi làm cho, thời kì tích lũy chưa lâu.

Một trong những tiêu chí vượt trội của dòng hàng hóa này là bề ngoài sáng tạo (smart design). Dù diện tích vừa phải, căn hộ vẫn phần nhiều công năng tiêu dùng hiệu quả cho 1 gia đình với phòng khách, hai phòng ngủ, bếp hài hòa phòng ăn, sân phơi, toiloet nhờ khai thác được tối đa diện tích.

Tại mỗi căn hộ giữa phòng ngủ và phòng khách là bộ máy cửa trượt, khi cần chủ sở hữu có thể chuyển dịch để kết nối hai không gian lại với nhau. Các căn hộ đều bề ngoài vuông vức, không gian thoáng mát, tiện dụng đón gió và ánh sáng bỗng dưng nhờ sắp đặt bộ máy cửa hợp lý…

polyad

Thiết kế cửa trượt sáng tạo giúp kết nối không gian phòng ngủ và phòng khách tại căn hộ của dòng hàng hóa EHomeS. Hotline: 0981 393 311 – Website

EHomeS nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách khu tỉnh thành Phú Mỹ Hưng 4km, cách chợ Lớn 7,5km nên tiện dụng cho cư dân vận động tiêu dùng các nhà cung cấp sang trọng, học tập và làm cho việc thường ngày. Dọc theo tuyến tuyến đường này đang vững mạnh nhiều công trình lớn vun đắp theo định hướng trở thành trọng điểm giáo dục, văn hóa và nhà cung cấp hậu cần của tỉnh thành nên mai sau sẽ sầm uất và giúp gia tăng trị giá BĐS.

Hiện cơ sở vật chất cơ sở vật chất của khu Nam vững mạnh đồng bộ, nhiều cây cầu như cầu kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4 và nút giao hài hòa hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ… đang thúc đẩy vun đắp. Nhờ đó, thời kì chuyển dịch vào trọng điểm tỉnh thành và các gianh giới phụ cận sẽ rút ngắn đáng kể.

Ông Quang cho biết, trong tháng 10 và tháng 11, Nam Long sẽ doanh nghiệp chuỗi chương trình ngày hội “Mua nhà không khó” lần 2 để căn dặn giấy tờ đăng ký mua dòng căn hộ EHomeS; các phương thức trả tiền và gói vay ưu đãi.

Chương trình thường niên này diễn ra vào mỗi cuối tuần với khoảng 1.500 hàng hóa EhomeS tại khu Nam và khu Đông được giới thiệu đến quý khách.

Thanh Thư