18.000 phần quà tại Vincom dịp Giáng sinhHiện, 44 trọng tâm thương nghiệp Vincom tại 23 tỉnh thành được trang hoàng bởi cây thông Noel nhiều màu sắc, các màn biểu diễn ánh sáng…

Tại Vincom Mega Mall Royal City, “Cung điện thiên thần” nằm giữa quảng trường Hoàng Gia là điểm nhấn lôi kéo người dân đến thăm quan mua sắm. Ở Vincom Mega Mall Times City, quý khách có thể tham dự “Vũ hội đại dương” trên con trục đường dài hơn 50m với mái vòm mô hình hoạ tiết sóng.

18000-phan-qua-tai-vincom-dip-giang-sinh

Các trọng tâm thương nghiệp của Vincom được trang trí đẹp mắt. Xem thêm hình ảnh tại các trọng tâm thương nghiệp tại đây.

Các trọng tâm thương nghiệp khác như Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh cũng được trang trí bằng các ngôi nhà nhỏ trong chiếc ủng, cây nấm đồ sộ, cầu gỗ phủ tuyết trắng… Trong khi đó, Vincom Center Phạm Ngọc Thạch tái hiện những cây kẹo đồ sộ.

Bên cạnh lễ hội ngập tràn ánh sáng, gần 18.000 quà tặng như quả cầu tuyết, hộp phát nhạc ngựa gỗ, gấu bông, cốc tuần lộc, gối ôm ông già Noel, người tuyết, thiệp Noel… dành cho quý khách mua sắm tại trọng tâm thương nghiệp vào các ngày cuối tuần 16-17/12 và 23-24/12. Bên cạnh đó, nhiều nhãn hàng lớn cũng ưu đãi tới 50%.

polyad

Gấu bông, quà cầu tuyết, hộp nhạc ngựa gỗ, cốc tuần lộc… là những món Vincom dành tặng quý khách. Chi tiết xem tại trang Facebook hoặc tại đây.

Đến Vincom, các bạn nhỏ còn được họp mặt ông già Noel và tham dự hàng loạt game. Khách hàng có thể viết thiệp san sẻ những điều ước, lời chúc tới mọi người. Mỗi tấm thiệp tương ứng với 20.000 đồng góp quỹ dành cho người có tình cảnh cạnh tranh tại 23 địa phương có sự hiện diện của Vincom.

Huệ Chi