16 triệu sản phẩm được cập nhật trên website so sánh giáTheo Chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Đắc Thịnh Đồn – Websosanh.vn được ví như “Google trong lĩnh vực mua sắm” – 1 trong những nền móng so sánh trực tuyến lớn nhất Việt Nam bây giờ. Cũng giống như Google, mọi người có mua thấy mọi tin tức sản phẩm, mức giá của sản phẩm cần mua từ 25.000 web bán hàng được tích hợp trong nền móng này.

Gần 16 triệu sản phẩm được tích hợp trên web.

Gần 16 triệu sản phẩm được tích hợp trên web.

Websosanh tích hợp chi tiết tin tức về sản phẩm của 25.000 trang bán hàng, shop bây giờ. Sau đó, nền móng này phân loại tin tức, rà soát chi phí, tính chính đơn vị của sản phẩm hay việc khuyến mãi là có thật. Website này còn chứa dữ liệu về lịch sử bán hàng, từ đó khẳng định được tổ chức có giá phải chăng nhất hay giảm giá thực thụ không.

Đây là dữ liệu không được xem nhẹ nhất đối với người sử dụng. Tất cả tin tức này được xếp đặt trên 1 màn hình độc nhất vô nhị, từ đó tiện dụng so sánh trước khi quy định đặt mua.

Gần đây, web này đã mở mang thêm các lĩnh vực về so sánh nguồn vốn: vay vốn, nguồn vốn sử dụng; bảo hiểm, du hý với ước ao tăng tiến có bảo đảm nhà cung cấp về vay vốn hay các tin tức nguồn vốn trở thành minh bạc hơn, rõ ràng hơn cho người sử dụng Việt Nam. Websosanh.vn tổng hợp và phân loại sâu các dữ liệu về các nhà cung cấp nguồn vốn như vay vốn, nguồn vốn sử dụng, thẻ nguồn vốn vay… từ đó gợi ý được phương án tốt nhất.

Mọi người có thể so sánh giá dễ dàng trên Websosanh.vn.

Mọi người có thể so sánh giá tiện dụng trên Websosanh.vn.

Với khối lượng dữ liệu lớn từ người sử dụng truy hỏi cập, Websosanh.vn đã khởi đầu ứng dụng trí não nhân tạo cũng như kỹ thuật xử lý dữ liệu lớn để mang nhiều trị giá cụ thể hơn cho người sử dụng. Giờ đây, người sử dụng có thể nhận được các phương án về nguồn vốn, mua sắm, du hý… tư nhân hoá riêng và tiện dụng.

Websosanh đang là 1 trong 100 trang web được truy hỏi cập nhiều nhất ở Việt Nam (theo similarweb). Startup này kỳ vọng sẽ là cảm hứng để người khởi nghiệp tphải chăng nuôi tham vọng khó khăn với những người đồ sộ Internet, mang lại trị giá bổ ích nhất cho người Việt.

Huệ Chi