150 tỷ đồng hoàn thiện tiện ích, cảnh quan tại Goldmark CityĐại diện TNR Holdings Việt Nam (TNR) cho biết, hiện giờ, nhiều đơn vị đầu tư công phu từ phối cảnh chung, kiểu dáng các căn hộ cho đến luôn tiện ích cảnh quan, đưa ra những phối cảnh 3D hâm mộ để lôi kéo người dùng. Tuy nhiên, thực tiễn, những hạng mục đó khi hoàn tất lại không đúng như bản vẽ, tác động đến đời sống của cư dân.

Khẳng định cam đoan với người dùng, TNR dành nhiều tâm huyết để kiểu dáng và thực hành hóa cảnh qua đúng với bản vẽ 3D. Chủ đầu tư và TNR dành hơn 150 tỷ đồng chỉ để hoàn thiện cảnh quan và luôn tiện ích công trình.

“TNR Goldmark City là công trình căn hộ cấp cao và nhằm trực tiếp vào phân khúc người dùng có thu nhập cao. Bên cạnh nhu cầu về BĐS, phân khúc người dùng này buộc phải cao hơn về cảnh quan bản đồ và trị giá tiêu dùng của công trình. Vì vậy, đơn vị và chủ đầu tư cam đoan hình ảnh thực tiễn giống bản vẽ 3D đến 99%”, vị đại diện cho biết.

150-ty-dong-hoan-thien-tien-ich-canh-quan-tai-goldmark-city

Quảng trường Ruby trong kiểu dáng 3D và quảng trường thực tiễn.

Tại quảng trường Ruby, các tháp cây đón nắng được làm cho từ những mảnh gốm được tuyển chọn kỹ càng cùng thảm cỏ, cây xanh… giúp cư dân cảm nhận được sự trong lành và trải nghiệm không gian sống đậm chất Singapore ngay giữa lòng Hà Nội. Chính điều này giúp TNR Goldmark City ghi điểmvới các người dùng, đặc trưng là những người có nhu cầu ở thật.

150-ty-dong-hoan-thien-tien-ich-canh-quan-tai-goldmark-city-1

Quảng trường nước vào ban đêm trong kiểu dáng 3D và Quảng trường thực tiễn vào buổi chiều tà. Liên hệ: Danko Group (0902.883.896); Viethomes (0934.955.558); KhangLand (0904.888.658); Thuận Phát Land (0981.007.333) và TTC Land (0901.362.286).

Cô Quản Thị Ngọc Bích, gia sư về hưu đến từ Thái Nguyên chuyển về TNR Goldmark City từ cuối tháng 3/2017. Cô hâm mộ với cộng đồng cư dân văn minh, đương đại, nhiều người nước ngoài sinh sống.

“Tôi đặc trưng hâm mộ bởi cảnh quan của khu Ruby không thua kém gì so với 1 số tỉnh thành nước ngoài tôi từng đi. Trong công đoạn hoàn thiện nội thất và sinh sống ở đây, các người tham gia ban chủa quản tòa nhà và viên chức nhiệt thành hỗ trợ gia đình nên chúng tôi cảm thấy ưng ý và có tiêu chí mua thêm 1 căn nữa ở khu Sapphire”, cô Bích san sẻ.

Hiện, khu Ruby của TNR Goldmark City đã như phủ kín hoàn toàn. Trong thời kì tới, các tòa nhà của khu Sapphire sẽ được hoàn thiện, tiếp diễn tiếp đón các cư dân mai sau, mang đến không gian sống luôn tiện ích.

Huệ Chi