15 năm định vị trên thị trường bất động sản Việt Nam của CBRENăm 2018 đánh dấu mốc 15 năm lớn mạnh tại thị phần Việt Nam của CBRE. Bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho biết, 15 năm qua, CBRE đã từng bước chứng kiến những thăng trầm của thị phần. Công ty thành công nhờ thông tỏ thị phần BĐS Việt Nam, hàng ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và nguồn tin tức chính xác, đáng tin cậy của bộ máy CBRE trên toàn toàn cầu.

Tập thể lãnh đạo CBRE khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tập thể lãnh đạo CBRE bản đồ châu Á – Thái Bình Dương.

CBRE đang bổ sung thêm các nhà sản xuất mới cho thị phần BĐS Việt Nam với hàng ngũ chuyên viên chân gỗ hoạt động hăng hái trong hầu hết các lĩnh vực như công trình đất đai, văn phòng, bán sỉ và BĐS công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chân gỗ và được xác nhận qua hàng loạt giải thưởng trong nước lẫn quốc tế, tổ chức này được nhiều người dùng trong và ngoài nước chọn lọc.

Ngoài ra, CBRE cũng có hàng ngũ nghiên cứu thị phần và khuyên bảo đầu tư gồm những chuyên viên nghiên cứu BĐS dày dạn kinh nghiệm, khiến cho việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Vốn được huấn luyện từ các nền móng giáo dục và trình độ nhiều hình thức, hàng ngũ này được bổ nhậm vào nhiều vị trí công việc khác nhau từ chuyên viên phân tách kinh tế – vốn đầu tư, chuyên viên nghiên cứu thị phần (cả tại bàn giấy và trên thực địa), chuyên gia dự đoán, chuyên gia BĐS, biên tập viên và điều hành xuất bản. Bên cạnh đó, phòng nghiên cứu thị phần và khuyên bảo đầu tư của Việt Nam còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm liên minh với các văn phòng CBRE khác trong bản đồ.

Khối nhà sản xuất khuyên bảo định giá của CBRE gồm hàng ngũ điều hành quốc tế được hỗ trợ bởi hàng ngũ chuyên viên khuyên bảo trong nước có chứng thực chất lượng, kinh nghiệm lâu năm cùng với quan hệ rộng mở trên thị phần toàn cầu.

CBRE là 1 trong những doanh nghiệp bậc nhất toàn cầu trong lĩnh vực điều hành của nả với hơn 350 triệu m2 diện tích bao gồm BĐS thương nghiệp, bán sỉ, đất đai và công nghiệp phân bố phổ biến từ Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á – Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, tổ chức này đang điều hành hơn 1,3 triệu m2 công trình thương nghiệp bán sỉ và đất đai. CBRE cũng là tổ chức khuyên bảo BĐS đi đầu tiến công và chinh phục các thị phần khác ngoài Hà Nội và TP HCM như Đà Nẵng, Nha Trang và các thị phần phụ cận như Myanmar…

Hiện nay, các tổ chức tại châu Á ngày 1 hiểu rõ hơn về các ảnh hưởng bị động đến từ sự lớn mạnh không lâu dài. Trong khi đó, BĐS có ảnh hưởng lớn đối với môi trường do sự tiêu thụ lớn về tài nguyên, nước, năng lượng và nảy sinh chất thải.

Với tiêu chí này, CBRE thành lập phòng ban nhà sản xuất khuyên bảo lớn mạnh lâu dài, là sự phối hợp của hàng ngũ chuyên gia CBRE trong bản đồ và tại Việt Nam nhằm cung cấp nhà sản xuất khuyên bảo và thực hành mục tiêu lâu dài và các biện pháp mục tiêu lớn mạnh tòa nhà xanh.

Để đáp ứng bắt buộc BĐS ngày 1 lớn mạnh tại Việt Nam, đầu năm 2017, CBRE ra mắt phòng ban nhà sản xuất khách sạn và phòng ban điều hành cho thuê căn hộ nhằm cung cấp nhà sản xuất khuyên bảo mục tiêu và giám định giá trong lĩnh vực khách sạn và khuyên bảo cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

Với nhiều biện pháp mới, tổ chức giành hàng loạt giải thưởng chất lượng trong nước và nước ngoài như giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương; doanh nghiệp khuyên bảo BĐS bậc nhất, đại lý cho thuê BĐS bậc nhất, doanh nghiệp giám định giá bậc nhất và doanh nghiệp nghiên cứu bậc nhất lần thứ sáu liên tục tại giải thưởng Bất động sản Euromoney.

“15 năm là dấu mốc không được xem nhẹ, khẳng định vị thế của CBRE trong nhà sản xuất khuyên bảo lớn mạnh, giám định và chân gỗ BĐS cho thị phần Việt Nam. Với các lợi thế thông tỏ thị phần và hàng ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm CBRE sẽ ngày 1 lớn mạnh trong thị phần BĐS Việt Nam đầy tiềm năng lớn mạnh”, bà Hằng nhấn mạnh.

Huệ Chi