12 năm hoạt động của thương hiệu sữa VitaDairy tại Việt NamTháng 1/2005, Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam – VitaDairy được thành lập bởi hàng ngũ gồm những người tâm huyết trong lĩnh vực dinh dưỡng và khỏe mạnh.

Với ao ước gây ngưỡng mộ mạnh với người sử dụng Việt, VitaDairy hướng tới cung ứng hàng hóa dinh dưỡng đắt tiền bằng tri thức, ái tình, sự trân trọng và phận sự đối với cộng đồng.

vitadairy-12-nam-thuong-hieu-sua-duoc-tin-dung-bai-xin-edit

Nhà máy VitaDairy tại Hà Nội. Ảnh: VitaDairy.

Trải qua 12 năm vun đắp và vững mạnh, hiện VitaDairy vun đắp nhà máy quy mô lớn tại Thường Tín, Hà Nội với kỹ thuật cung ứng, bộ máy thiết bị, quy trình kiểm soát… được đầu tư đương đại.

Tới nay, VitaDairy vận dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2000; ISO 22000 & HACCP – Tiêu chuẩn thẩm định chừng độ an toàn lau trùi thực phẩm và đạt được các mệnh danh gồm Thương hiệu Uy tín Đông Nam Á lần 1, Thực phẩm Việt vì Sức khoẻ người Việt – 2011, Thương hiệu Vàng năm 2012, Hàng Việt Nam được người sử dụng yêu thích, Hàng Việt Tốt do Người sử dụng bình chọn năm 2014…

Trong 12 năm hoạt động, hàng hóa sữa của VitaDairy chuyên dụng cho hàng triệu anh chị em Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu nhập cảng từ các nước châu Âu như Mỹ, Pháp, Newzeland…, VitaDairy đem tới hàng hóa thích hợp với người sử dụng Việt.

Ông Lê Văn Ký – Chủ tịch hội đồng quản trị VitaDairy san sớt, “Ban điều hành tổ chức tâm niệm, chữ tâm là 1 trong những nền móng thiết yếu trọng việc duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. Chúng tôi luôn coi trọng anh chị em, lấy anh chị em làm cho trọng điểm, đặt lợi ích và ao ước của khách lên bậc nhất, nỗ lực mang đến những hàng hóa có bảo đảm nhất. Sự chấp nhận của anh chị em là thước đo thành công của tổ chức”.

VitaDairy hướng tới cung ứng các hàng hóa sữa chăm nom khỏe mạnh người sử dụng ở nhiều lứa tuổi từ những hàng hóa cung cấp năng lượng cho người lớn, hàng hóa chuyên biệt dành cho người bệnh, hàng hóa cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng rẻ còi đến các dòng hàng hóa giúp bé vững mạnh trí não, tăng chiều cao…

vitadairy-12-nam-thuong-hieu-sua-duoc-tin-dung-bai-xin-edit-1

Dòng hàng hóa Calosure Gold. Ảnh: Vitadairy.

Chị Minh Hường (Hà Nội) – anh chị em thân thiết của VitaDairy san sớt: “Bé nhà tôi biếng ăn, kỹ năng thu nhận kém nên chậm tặng cân, bé nhỏ hơn so với các bạn cùng tuổi. Tôi đã cho bé sử dụng thử Calokid và có hiệu quả ngay từ những tuần trước nhất. Bé không còn biếng ăn nữa, khởi đầu ham ăn. Sau 2 tháng, bé nhà mình đã nhích cân lên dần”.

Chị Minh Anh (Quảng Ninh) cho biết, “Sau đợt mổ ruột thừa, thể trạng tôi yếu ớt, phần vì kém ăn, phần vì phải kiêng khem nhiều thứ để cam đoan an toàn. Sau khi được thầy thuốc kê thêm uống CaloSure Gold, khỏe mạnh tôi đã bình phục. Từ đó, Calosure trở thành hàng hóa chẳng thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của tôi, ông xã và ba mẹ hai bên. Còn các con thì 1 bé đang sử dụng Calokid để cải thiện chứng biếng ăn, 1 bé hiện giờ đã học lớp 7, cao 1m60 cũng là nhờ có Vitagrow đồng hành cùng con suốt những quá trình vàng để vững mạnh chiều cao”.

Với 12 năm mài miệt nghiên cứu, vận dụng những tiến bộ kỹ thuật cùng sự nhiệt liệt trong từng hàng hóa, VitaDairy tiếp diễn nỗ lực để đạt được sự tin sử dụng của hàng triệu anh chị em Việt Nam.

Chi tiết địa chỉ: VitaDairy

Hotline: 1900636958

Website: http://www.vitadairy.vn

Facebook: VitaDairy – Vì con mẹ chọn; VitaDairy – Khỏe để sống vui

(Nguồn: VitaDairy)