12 căn biệt thự triệu đô cho giới thượng lưu tại Lancaster EdenĐại diện chủ đầu tư Lancaster Eden cho biết, những người mua BĐS siêu sang đều là phân khúc anh chị em thượng lưu, thành đạt về nguồn vốn, biết cách thu giãn cuộc sống nhưng cũng khó tính hơn khi tuyển chọn không gian sống. “Bất động sản với họ không đơn thuần là nơi ở mà còn để biểu lộ vị thế của bản thân trong cộng đồng và trên hành trình chinh phục thành công riêng của mình”, vị đại diện đề cập.

12 căn biệt thự trong một khuôn viên biệt lập.

12 căn vi la trong 1 khuôn viên riêng biệt.

Đi theo tiêu chí khó tính của giới nhà giàu, Lancaster Eden được kiểu dáng kỳ công, kĩ càng từ lực lượng kiến trúc sư bậc nhất trong nước và Singapore. Tại Lancaster Eden, các nguyên liệu đắt tiền luôn được nghĩ đến thuở sơ khai và tiếp đến mới tiêu dùng các trục đường nét kiến trúc thích hợp để khiến cho nổi trội chúng.

Theo đại diện chủ đầu tư, từng loại từ đá, gỗ, kính… được tính toán để chúng liên kết với nhau. Bản phác thảo của mỗi căn vi la Lancaster Eden đã được thực hành trong suốt hàng năm ròng rã, chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ trước khi khởi đầu thi công. Với tham vọng tạo nên 1 hàng hóa sang trọng cho giới thượng lưu, lực lượng kiến tạo đã tuyển chọn lối kiểu dáng tối giản, đương đại thay cho lối cổ điển đặc trưng.

Ông Pisit, kiến trúc sư công trình cho hay, khác với loại hình BĐS dành cho số đông, anh chị em thường nghĩ tới việc nâng cấp chỗ ở khi có đủ điều kiện thì BĐS với trị giá từ hàng chục đến hàng trăm tỷ đồng lại hướng tới sự sở hữu độc tôn lâu dài của số ít chủ sở hữu.

“Tối giản nhưng chất đang là thiên hướng chung của nhiều công trình siêu sang trên toàn cầu cũng như Lancaster Eden. Bởi vì tự dưng chạy đua với thiên hướng, của nả sẽ không bị lỗi thời. Điều này đồng nghĩa với Lancaster Eden mà anh chị em đang sở hữu sẽ luôn đáng chiêm ngưỡng trong vòng 10 – 20 năm sau và còn lâu hơn nữa”, ông Pisit đề cập.

Với kiểu dáng 1 hầm, 1 trệt, 2 lầu, 1 sân thượng, các vi la Lancaster Eden được chia khiến cho 5 dòng chủ đạo được đặt tên theo các loại hoa: Jasmine diện tích 595m2, Orchid Villa rộng 484,4m2; Peony Villa – 598.5m2, Camellia Villa diện tích từ 766.3m2 và Iris Villa 562.5m2. Khu vực bể bơi riêng với bộ máy bơm thoát nước nhiều năm kinh nghiệm cũng được thiết bị kết cấu sẵn cho từng căn. Khi không có nhu cầu tiêu dùng, gia chủ có thể tuỳ biến thành khoảng sân vườn thích hợp với từng thị hiếu.

Biệt thự Villa Jasmine được chăm chút từng chi tiết nhỏ.

Biệt thự Villa Jasmine được chu đáo từng chi tiết nhỏ.

Lấy cảm hứng từ những câu lạc bộ đặc quyền của giới thượng lưu trên toàn cầu, 1 Club House rộng hơn 1.000m2 với các loại hình relax thời thượng như whisky louge, sigar louge, gym – yoga đắt tiền… được vun đắp để chuyên dụng cho riêng cho chủ sở hữu Lancaster Eden.

Dấu ấn tư nhân còn được biểu lộ qua bộ máy hầm ngầm riêng, nơi anh chị em có thể trưng bày bộ sưu tập xe của riêng mình. Khu vực này được kết nối với bộ máy liên lạc ngầm sáng tạo của khu “Hầm Ánh Sáng” để cam kết các xe đều có thể tiếp cận và rời đi mà không gây ra tiếng ồn hay khói bụi. Các kiến trúc sư đã mở các giếng trời đón nắng tự dưng và các mảng vườn xanh ngay dưới hầm tạo nên 1 tổng thể kiến trúc hâm mộ cho công trình.

Hầm ánh sáng được thiết kế với giếng trời cùng mảng xanh tự nhiên. Dự án được đầu tư và phát triển bởi TTG Holding. Webside: eden.lancaster.com.vn.

Hầm ánh sáng được kiểu dáng với giếng trời cùng mảng xanh tự dưng. Dự án được đầu tư và vững mạnh bởi TTG Holding. Webside: eden.lancaster.com.vn.

Toàn bộ không gian sống chuẩn mực được che chở trong khuôn viên khép kín với 3 lớp che chở hoạt động 24/7: lực lượng che chở luôn sẵn sàng kết nối với an ninh địa bàn, lối ra vào tầm nã cập bằng thẻ riêng, bộ máy video Gọi ngay từ khu trọng điểm đến từng căn vi la. Toạ lạc tại ngã ba Vũ Tông Phan – Trần Lựu với lộ giới lên đến 30m, khuôn viên xung quành Lancaster Eden cũng luôn cam kết thông thoáng, thuận tiện lưu thông và cộng đồng phụ cận văn minh, trí thức.

Huệ Chi