100 tỷ đồng một căn nhà phố ở EcoparkĐây là dòng nhà thị trấn cấp cao Marina Arc, 1 trong ba hàng hóa hạng sang của thời kỳ 2 công trình khu thị thành Ecopark, vừa được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng giới thiệu.

Mỗi căn 280m2 giá khoảng 36 tỷ đồng, cá biệt có căn rộng 630m2 có giá lên tới 100 tỷ đồng.

Toàn bộ các căn nhà thị trấn ở đây đều cao 9 tầngnhìn thẳng ra hồ nước có diện tích gấp 1,5 hồ Hoàn Kiếm, lấy cảm hứng từ các toà nhà bề thế trên những con thị trấn thương nghiệp sầm uất bao quanh hồ Hoàn Kiếm như Đinh Tiên Hoàng, Hàng Khay…

Các toà nhà được định hướng vun đắp để đầu tư, làm khách sạn boutique, căn hộ 5 sao, văn phòng cho thuê… và sẽ bàn giao cho các bạn vào cuối năm 2018.

100-ty-dong-mot-can-nha-pho-o-ecopark

Các toà nhà thị trấn Maria Arc ôm sát vịnh hồ Aqua Bay.

Ông Nguyễn Dũng Minh – Phó tổng giám đốc Vihajico – Ecopark cho biết, các hàng hóa hạng sang này nằm trong mục tiêu chuyển hướng sang mảng BĐS cấp cao của doanh nghiệp.

Đây là thời điểm tốt để Ecopark tiếp cận thị phần cấp cao bởi phân khúc thượng lưu ngày 1 tăng, xu thế chọn nhà của người dân đổi thay, chú trọng vào nhân tiện ích, không gian sống. Tổng vốn đầu tư cho các hàng hóa hạng sang ở thời kỳ 2 lên đến 20.000 tỷ đồng.

“Dòng hàng hóa hạng sang vừa ra mắt sẽ là ‘mảnh ghép’ hoàn chỉnh của bức tranh khu thị thành phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD”, ông Minh nhắc.

Ngoài nhà thị trấn, chủ đầu tư còn vun đắp quần thể vi la đảo Ecopark Grand mang xu thế Đảo Cọ Palm Island kỳ vĩ tại Dubai, quy tụ nhiều căn vi la thượng lưu.

100-ty-dong-mot-can-nha-pho-o-ecopark-1

Quần thể vi la đảo Ecopark Grand với hình thái mỗi đảo là 1 dải đất vươn mình ra mặt nước.

Ecopark Grand có sự tham dự của 5 tập đoàn ngoài mặt danh tiếng trên toàn cầu, lừng danh với những công trình thế kỷ như Raffles Hotel – tượng đài đất nước Singapore, 65 Bay Street ở New Jersey; The Parc at White Rock ở Dalllas Texas; JW Marriott Resort & Spa ở California, Mỹ…

Quần thể này còn quy tụ nhiều nhân tiện ích hạng sang dành riêng cho giới nhà giàu, đặc thù là những người thành đạt, có địa vị, nhiều kinh nghiệm sống và tầm tác động trong xã hội.

Cư dân Ecopark Grand được đón đưa bởi dòng xe cấp cao của Maybach. Khu vực club house sở hữu riêng thuyền canô dùng cho cư dân và khách thăm quan nội khu vi la đảo; lực lượng viên chức concierge sẵn sàng dùng cho 24/7.

Ecopark còn hài hòa với hàng loạt thương hiệu phong cách xa xỉ như tập đoàn LVMH, Bvlgari, Tumi, Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari… để cư dân có đặc quyền dành đầu tiên khi mua các ngoài mặt, mẫu mới trong bộ sưu tập số lượng dừng và được dùng cho ngay tại nhà.

Tại vịnh hồ Aqua Bay, Ecopark cũng giới thiệu những căn hộ phiên bản dừng, dành cho những các bạn mê say “hàng độc bản”.

100-ty-dong-mot-can-nha-pho-o-ecopark-2

Biệt thự độc bản giữa lưng chừng trời The Collection.

The Collection là tên gọi dành riêng cho gần 200 căn hộ cấp cao với các hàng hóa: Penthouse duplex, Golf200, Aqua150, Shophouse và căn hộ sân vườn Aqua Garden.

Căn hộ The Collection đều sở hữu tầm nhìn kép xuyên suốt chiều dài của vịnh hồ trọng tâm hoặc sân golf. Trong số này có tới hơn 100 căn sở hữu cầu thang máy riêng.

Chỉ trong vòng khoảng nửa tháng giới thiệu hàng hóa ra thị phần, tất cả các căn penthouse, shophouse và Aqua Garden đã được chủ đầu tư chào bán thành công.

Các sản phẩm hạng sang của Ecopark

Các hàng hóa hạng sang của Ecopark

Huệ Chi