100% sản phẩm New Da Nang City được giao dịch đợt mộtDự án New Da Nang City tọa lạc ngay trọng tâm huyện Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, có vị trí chỉ tiêu tại nút liên lạc cấp thiết cửa ngõ Tây Bắc và kết nối liên lạc liên vùng thuận lợi.

polyad

Công ty Phú Gia Thịnh đơn vị lễ mở bán công trình New Da Nang City vào ngày 19/8 tại khách sạn Minh Toàn Galaxy.

Nằm trên mặt tiền 27m tuyến đường Hoàng Văn Thái, công trình kết nối trực tiếp đến khu du hý Bà Nà Hills, bến xe, Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa…. và những nhân tiện ích ngoại khu từ 5-15 phút chạy xe. Tuyến tuyến đường 25m chạy từ công trình đến thẳng nhà ga tuyến đường sắt mới tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân lưu thông.

polyad

Đông đảo quý khách tham dự chương trình mở bán công trình New Da Nang City.

Trong chương trình mở bán, những quý khách chuyển cọc thành công đã được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có trị giá như iPhone 7 Plus Red, iPad Pro, iPad Air… từ chủ đầu tư Phú Gia Thịnh.

Chị Nguyễn Thị Gấm, khách mua đất nền tại công trình New Da Nang City cho biết đã được viên chức Phú Gia Thịnh dặn dò giới thiệu mặt hàng từ trước. Vì thế khi biết tổ chức đơn vị lễ mở bán, chị đã tham dự để tìm hiểu trực tiếp và quy chế đặt chỗ ngay trong sự kiện.

polyad

Khách trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn. Hotline Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh: 0905425555. Website: http://phugiathinhcorp.vn/.

“Hôm nay tôi may mắn chọn mua được vị trí đất ưng ý, không những thế còn trúng giải nhất từ chương trình bốc thăm may mắn của tổ chức. New Da Nang City là 1 mặt hàng tốt và tôi sẽ tham dự những đợt mở bán tiếp theo”, chị Gấm vui vẻ nhắc.

Kết thúc chương trình mở bán, 100% mặt hàng ở thời kỳ 1 công trình New Da Nang City đã thương lượng thành công. Nhiều quý khách cũng thổ lộ ý định sẽ tiếp diễn đầu tư khi Phú Gia Thịnh mở bán đợt hai trong thời kì tới.

Minh Trí