100 căn biệt thự núi giá 1,6 tỷ đồng bán hết trong ngày đầu ra mắtNgày 21/1 vừa qua tại Khách sạn JW Marriot, nhà cung cấp My Second Home đã giới thiệu thời cơ sinh lời mang tên “Điểm vàng đầu tư 2018”, đem đến cho người dùng những trải nghiệm khác lạ về định nghĩa nghỉ dưỡng hướng núi với hai quần thể Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort.

Điểm vàng đầu tư 2018nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

“Điểm vàng đầu tư 2018”nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Cách Hà Nội chưa đầy 1 tiếng dịch chuyển, Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort có vị trí đắc địa tại Hòa Bình và Ba Vì, ngoại hình theo kiến trúc thiền Nhật Bản, tích hợp nhiều nhà cung cấp cấp cao mang đến không gian nghỉ dưỡng nhân tiện nghi cho người dùng.

Mỗi căn vi la núi tại Ohara Villas & Resort có diện tích nhàng nhàng 150m2, cách bày trí thuần tuý nhưng vẫn biểu đạt sự tinh tế. Tại đây, cảnh quan và nội thất ngoại hình theo thời trang Nhật Bản – 1 trong những lối ngoại hình mới tại Việt Nam.

Đặc biệt, hai nhân tiện ích cấp cao gồm nhà hàng và khu tiếp đón được ngoại hình bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa đã tạo nên điểm nhấn cho tổng thế. Đại diện chủ đầu tư cho biết, 80 căn vi la trong quá trình 1 đã có chủ, số vi la còn lại dự định bàn giao vào tháng 12/2019.

Hiện, vi la Ohara Villas & Resort được bán với giá 1,6 tỷ đồng mỗi căn Thời điểm này, khách đặt mua vi la được chủ đầu tư dành ưu đãi 5 năm trị giá cho thuê (180 triệu đồng mỗi năm)

Theo đại diện chủ đầu tư, với khuynh hướng lớn mạnh càng ngày càng “nóng” của thị phần nghỉ dưỡng ven đô, trị giá vi la Ohara dự định tăng trưởng 200% lợi nhuận sau 5 năm vận hành ổn định. 100% vi la có sổ đỏ, đảm bảo sở hữu lâu dài. Nhờ những nhân tố này, 100 căn vi la được thương lượng tinh khiết ngày đầu mở bán, vượt qua kỳ vọng của nhà đầu tư.

Còn với Momiji Villas & Resort, 1 trong những yêu mến trước hết là 53 mái nhà Irimoya dưới bóng cây của cánh rừng phong Hương 40 năm tuổi.

Momiji Villas & Resort tọa lạc dưới chân núi Tản Viên, địa thế tựa sơn hướng thủy tạo nên thế phong thủy vượng phú. Các vi la cấp cao tại Momiji giảm thiểu số lượng, vun đắp trên quy mô rộng 2ha. Chủ đầu tư nhận định nhà cung cấp và không gian sống mở tại đây sẽ mang đến cho cư dân tại đây cuộc sống nghỉ dưỡng giữa núi rừng.

Ohara và Momiji thu hút nhà đầu tư không chỉ ở kiến trúc mà còn ở giá trị bất động sản lâu dài.

Ohara và Momiji lôi kéo nhà đầu tư không chỉ ở kiến trúc mà còn ở trị giá nhà ở lâu dài.

Một người dùng cho biết: “Tôi an tâm khi tuyển chọn Momiji bởi đảm bảo của chủ đầu tư quan hệ lâu dài và cần phải có là trị giá cuộc sống mà nó mang lại”. Theo anh san sẻ, không gian sống tại đây thích hợp với những gia đình trẻ ngơi nghỉ, thư giãn sau 1 tuần bận rộn, giảm thiểu xa ô nhiễm tỉnh thành, không hao nhiều thời kì, giá thành chuyển di.

Ông Nguyễn Xuân Lộc – đại diện My Second Home (doanh nghiệp cung cấp độc quyền hai quần thể nghỉ dưỡng thị trấn núi) cho biết: “Hai mặt hàng nghỉ dưỡng thời trang thiền Nhật Bản là Ohara Villas & Resort (Kỳ Sơn, Hòa Bình) và Momiji Villas & Resort (Yên Bài, Ba Vì) chỉ cách thủ đô 40km nên lôi kéo nhiều người dùng quan tâm dù mới ra mắt thị phần”.

Theo ông nhìn nhận, người dùng của hai quần thể nghỉ dưỡng này đầy đủ có nhu cầu “2 trong 1” gồm đầu tư, tàng trữ của cải và mua nhà toàn bộ nhân tiện ích cho gia đình ổn định gia đình. Ohara Villas & Resort và Momiji Villas & Resort có pháp lý tốt, đáp ứng nhân tố về tiến độ thi công, uy tín, mức giá.

Huyền Trang