10.000 USD cho các ý tưởng phần mềm viết trong 30 giờ

Ban doanh nghiệp KMS Hackathon 2018 cho biết, đối tượng dự thi là các lập trình viên, kỹ sư kỹ thuật tin tức, chuyên viên kiểu dáng và trưởng hàng ngũ chủa quản các công trình hàng hóa phần mềm tại Việt Nam, sinh viên lĩnh vực Công nghệ tin tức.

Ngoài tổng giải thưởng 10.000 USD, các nhóm thi có thời cơ nhận vốn đầu tư đến từ đại diện các quỹ, vườn ươm khởi nghiệp và khuyên dăn từ các chuyên gia.

Thí sinh sẽ tiêu dùng kỹ thuật tin tức, các biện pháp thông minh, trí óc nhân tạo, xử lý tiếng nói tình cờ chatbot để tăng trưởng các vận dụng web, mobile nhằm can thiệp và cải thiện các vấn đề xã hội, liên đới đến các lĩnh vực như đời sống, cẩn mật, sức khoẻ cộng đồng, năng lượng, môi trường và khí hậu… Đề bài chính thức sẽ được thông báo 30 phút trước khi vòng rút cuộc khởi đầu.

Với mô phỏng Hackathon, các nhóm dự thi chỉ có 30 giờ để khiến việc và tăng trưởng hàng hóa. Ban giám khảo gồm ông Phong Bùi – Giám đốc khoa học KMS Technology, Tiến sỹ Lâm Quang Vũ – Phó trưởng khoa CNTT Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM, ông Uy Trần – Giám đốc điều hành vườn ươm khởi nghiệp UpStar Labs, ông Tăng Hải Ngọc Sơn – Đương kim quán quân Facebook Hackathon bản đồ Đông Nam Á 2016, cùng đại diện các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

“Kỹ sư Việt Nam hoàn toàn có đủ tiềm lực để thông minh và tăng trưởng các hàng hóa phần mềm có sức khó khăn trên thị phần quốc tế. Hơn nữa, cuộc thi này không chỉ là 1 sân chơi mà là 1 diễn đàn để các nhân tài lập trình tiêu dùng chất xám của mình đổi thay các vấn đề của xã hội. Các nhà đầu tư sẵn sàng đồng hành cùng những ý tưởng hăng hái đó”, ông Trần Đức Duy – Trưởng ban doanh nghiệp cho hay.

Viễn Thông