1.400 căn hộ ba mặt hướng sông ở trung tâm Sài Gòn

Với 15 năm kinh nghiệm và 30 công trình nhà đất khắp Việt Nam, nhà lớn mạnh TTC Land (Sacomreal) đã ghi nhận nhu cầu ở và đầu tư căn hộ đắt tiền trong trọng điểm đô thị ngày 1 tăng cao. Nhóm mọi người mua càng ngày càng trẻ hóa, trước đây là 40-50 tuổi. Hiện nay, nhiều mọi người chỉ khoảng 30-35 tuổi đã mua căn hộ thuộc phân khúc nay.

“Đặc điểm chung của phân khúc mọi người này là công việc nhiều sức ép, tốn kém nhiều thời kì và năng lượng. Họ cần không gian sống thuận lợi cho không phờ phạc hay bơ phờ cha mẹ và sự lớn mạnh của con cái, để từ đó an tâm toàn vẹn cho sự nghiệp. Ngoài ra, họ cũng có thu nhập cao, thích thiên hướng thuần tuý, tiên tiến và tương đối khắt khe trong chọn căn hộ”, đại diện TTC Land cho biết.

Theo TTC Land, nhà đất dành cho các gia đình trẻ cần đáp ứng các tiêu chí như vị trí trọng điểm đô thị, bản đồ nội đô sầm uất, đi liền các nhân tiện ích gia tăng trị giá cuộc sống cho cư dân như giảng tuyến phường, khu mua sắm, rạp phim, cà phê, nhà hàng…và có thể lớn mạnh thành kênh đầu tư hiệu quả, dài hạn.

Từ nhu cầu đó, TTC Land đã lớn mạnh dòng căn hộ đắt tiền trong nội đô Charmington, dành cho hàng ngũ mọi người cụ thể. Dự án thứ nhất Charmington La Pointe tại mặt tiền tuyến phường Cao Thắng, huyện 10, đã bàn giao căn hộ hoàn thiện, hình thành cộng đồng văn minh. Trong bán kính đi bộ, cư dân có thể tiếp cận các tuyến phường đông đúc dân cư và trục tuyến phường chính như Ba Tháng Hai, Cách Mạng Tháng Tám để kết nối đến huyện 1.