1.000 thương hiệu tham gia triển lãm làm đẹp tại TP HCMSự kiện Mekong Beauty Show 2018 diễn ra từ 14-16/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quy tụ hơn 1.000 thương hiệu làm cho đẹp chính đơn vị từ Nga, Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Năm nay, sự kiện dành ngày cuối – 16/6, mở cửa cho công chúng thăm quan, mua sắm với nhiều chương trình ưu đãi. Qua đó, hơn 200 công ty trưng bày gian hàng sẽ có thời cơ tiếp xúc, ghi nhận quan niệm người tiêu dùng nhằm hoàn thiện nhà cung cấp và thông minh sản phẩm cho ngày mai.

Mekong Beauty Show năm trước thu hút đông đảo khách thăm quan.

Mekong Beauty Show năm trước lôi kéo đông đảo hơich thăm quan.

Đại diện ban công ty cho biết, nhằm giúp quý hơich cảm nhận sản phẩm rõ nét, Mekong Beauty Show liên kết cùng Ma Belle Box – nhà cung cấp chiếc hộp làm cho đẹp, công ty trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng các chuyên gia.

“Với nhiều sản phẩm và sản phẩm làm cho đẹp trưng bày bởi các công ty, sự kiện sẽ là dịp để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về dòng mỹ phẩm họ quan tâm, đồng thời trải nghiệm công dụng của sản phẩm đó tức thời”, đại diện ban công ty san sớt.

Medicare tiếp diễn đóng vai trò đối tác kế hoạch của Mekong Beauty Show. Hệ thống bán buôn mỹ phẩm lớn mang đến những chương trình ưu đãi dành cho các tín đồ làm cho đẹp và quý hơich thân thiết.

Ma Belle Box tiếp tục đòng hành cùng chương trình năm nay.

Ma Belle Box tiếp diễn đồng hành cùng chương trình năm nay.

Mỹ phẩm săn sóc da đã trở thành thân thuộc, là sản phẩm chẳng thể thiếu đối với giới nữ. Trên thị phần, các dòng mỹ phẩm mang thương hiệu quốc tế, đặc thù đến từ Hàn Quốc, được quý hơich hơi tin tiêu dùng bởi có bảo hành lâu dài, phổ biến bề ngoài, chủng loại và công năng. Tuy nhiên, trước khi ăn xài mua sắm, phái đẹp thường quan tâm và chọn lọc hơi kỹ lưỡng nhà cung ứng, shop quan hệ lâu dài, đồng thời cần phải tiêu dùng thử, cảm nhận sản phẩm.

Nắm bắt nhu cầu làm cho đẹp an toàn và gần gũi, Mekong Beauty Show xây dựng thương hiệu, trở thành điểm đến cho các bạn gái quan tâm đến việc săn sóc da đúng cách, cải thiện kỹ năng điểm trang, sắm kiếm công ty cung ứng quan hệ lâu dài.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ các đối tác kế hoạch Saigon Cosmetics Corporation, Voca, Medicare, Nielsen và Centdegres, Mekong Beauty Show đã thành lập “Câu lạc bộ nhà cung ứng và bán buôn mỹ phẩm tại Việt Nam” mùa thứ nhất. Mục tiêu của câu lạc bộ là góp phần vững mạnh ngành nghề công nghiệp phê duyệt loạt chương trình hội thảo và san sớt tri thức ngành nghề.

“Chúng tôi nhận thấy sự cấp thiết của việc tạo ra tụ hội giúp các nhà cung ứng thể phối hợp, giao lưu, học hỏi và cập nhật tri thức chẳng thể bỏ lỡ với các chuyên gia trong ngành nghề làm cho đẹp”, đại diện ban công ty nhấn mạnh.

Trong 2018, câu lạc bộ đã có buổi gặp mặt thường niên tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 1 và Đà Nẵng vào tháng 5.

Bảo An