Xe khách liên tỉnh cập nhật công nghệ đặt vé onlineCách mạng khoa học 4.0 đang tăng trưởng mạnh ở phần đông các lĩnh vực, trong đó, lĩnh vực tải hành khách cũng chịu tác động của làn sóng này. Trước sự khó khăn của các đơn vị taxi khoa học, nhiều công ty tải nội địa cũng bắt tay tăng trưởng áp dụng đặt xe riêng và tung ra kế hoạch để giành lại thị phần.

Không dừng lại ở lĩnh vực taxi, hầu hết lĩnh vực tải đang có bước chuyển mình trong việc áp dụng khoa học nguồn tin vào chủa quản và bán vé. Một trong những lĩnh vực đổi thay nhanh nhất là tải hành khách liên tỉnh bằng xe khách (xe đò).

Trước thiên hướng mua vé trực tuyến ngày 1 tăng cao, các nhà xe áp dụng khoa học vào chủa quản và điều hành vừa giảm bớt tầm giá, giảm thiểu thất thoát do ăn lận, tăng kế quả buôn bán bán vé lại cam kết an toàn nghiêm mật nguồn tin và coi sóc anh chị em tốt hơn. Nhờ đó, những doanh nghiệp này có thể tăng kỹ năng kỹ sảo khó khăn, giữ vững thị phần tải, từng bước trở thành nhà xe khoa học.

polyad

Nhiều nhà xe liên tỉnh khởi đầu cập nhật khoa học mới.

Anh Phan Bá Mạnh, CEO của Công ty Công nghệ An Vui chuyên cung cấp biện pháp chủa quản và điều hành nhà xe cho biết, trong những năm qua, tải hành khách có nhiều biến động. Những công ty chậm đổi thay về khoa học sẽ mất dần thị phần, thậm chí là xoá sổ.

“Cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 tạo nên những đổi thay lớn về bí quyết khó khăn. Lúc này là lúc nhanh thắng chậm chứ không còn là mạnh thắng yếu. Doanh nghiệp nào tiếp cận khoa học nhanh và liên tục đổi thay cải tiến nhà phân phối sẽ chiếm được ưu thế”, anh Mạnh nhắc.

Theo anh Mạnh, bài học của các đơn vị taxi truyền thống thất thế ngay trên sân nhà là minh chứng lớn cho điều này. Trong cuộc đua áp dụng khoa học, các nhà tải phải coi đó là 1 thời cơ để áp dụng nhằm tăng lợi thế khó khăn, tăng tiến có bảo hành lâu dài nhà phân phối và mở mang thị phần.

Hiện, những nhà xe lớn như Interbuslines, Mai Linh, Xe khách Bắc Giang, Hoàng Long, Hải Âu… là doanh nghiệp đang đi đầu trong áp dụng khoa học nguồn tin vào chủa quản và điều hành.

Anh Nguyễn Tùng, Chủ tịch Interbuslines – doanh nghiệp tải nhà phân phối xe du lịch Hà Nội – Sa Pa cho biết, doanh nghiệp đã áp dụng triệt để khoa học nguồn tin vào công việc chủa quản điều hành nhà xe và thu được những kết quả hăng hái, giảm được tầm giá và tăng kế quả buôn bán từ 10% đến 20%.

Trong khi đó, đơn vị xe khách Bắc Giang coi việc áp dụng phần mềm chủa quản điều hành bán vé sáng tạo An Vui để chủa quản tuyến xe VIP Hà Nội – Bắc Giang là 1 trong những ưu ái nhằm tăng tiến có bảo hành lâu dài nhà phân phối, đưa hình thức đặt vé qua mạng tới gần hơn với hành khách. Điều này cũng tạo điều kiện cho đơn vị mở mang quy mô và thị phần…

polyad

Ứng dụng khoa học giúp các nhà xe chủa quản hiệu quả hơn.


“Công nghệ bây giờ cho phép chủa quản hầu hết giai đoạn hoạt động, giảm tối đa tầm giá để mang lại lợi thế khó khăn lớn cho nhà tải. Ứng dụng khoa học là 1 trong những bí quyết quan trọng giúp nhà xe tăng trưởng trước cuộc cách mệnh khoa học 4.0”, CEO của An Vui cho hay.

Công ty An Vui đang cung cấp phần mềm chủa quản điều hành bán vé sáng tạo cho nhà xe – AnVui. Sản phẩm được vun đắp trên nền móng khoa học mới của Google dùng trên nền dữ liệu lớn Bigdata và BigQuery. Ứng dụng có kỹ năng kỹ sảo chủa quản tổng thể cho nhà tải từ khâu chủa quản điều hành đến khâu bán vé và tiếp cận hành khách đặt vé trực tuyến.

Dù mới ra mắt, AnVui được nhiều đơn vị tải thẩm định cao. Hiện, hơn 30 nhà xe lớn với gần 1.000 đầu xe tải hành khách liên tỉnh đang dùng khoa học này.

“Thông qua áp dụng, Công ty An Vui sẽ cung cấp và đáp ứng nhu cầu tối đa cho các nhà tải để giúp giữ vững thị phần trong nước, tăng tiến hiệu quả hoạt động phân phối buôn bán cho nhà tải”, anh Phan Bá Mạnh nhấn mạnh.

Huệ Chi