Việt Hưng Phát tặng quà cho trẻ em khó khăn mùa Giáng sinhThời gian qua, Công ty CP Đầu tư Việt Hưng Phát đã dành nhiều tỷ đồng san sẻ, giúp đỡ những tình cảnh cạnh tranh hoạn nạn khắp mọi miền quốc gia.

polyad

Việt Hưng Phát thăm và tặng quà cho các cháu có tình cảnh đặc trưng tại cô nhi viện Long Hoa.

Tiếp nối hành trình thiện nguyện này, Giáng sinh năm nay, tổ chức đã đến thăm, tặng những phần quà ý nghĩa, rau củ quả Đà Lạt và nhu yếu phẩm cho các em nhỏ mồ côi tại cô nhi viện Long Hoa, quận 7, TP HCM . Tổng trị giá quằ tặng hơn 70 triệu đồng.

Trước đó, vào ngày 14/12, tổ chức đã trao tặng 500 phần quà cho các bệnh nhi cạnh tranh tại bệnh viện Nhi Đồng 1 và tặng bệnh viện này bốn máy bơm tiêm tự động, máy đo nồng độ oxy trong máu với tổng trị giá 400 triệu đồng. Tiếp đó, ngày 20/12, tổ chức đã đến thăm và tặng quà Giáng sinh cho các trẻ em có tình cảnh đặc trưng tại mái ấm An Sinh, quận Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

polyad

Công ty nâng niu từng món quà tặng các cháu nhân mùa Giáng sinh.

Bằng sự trân quý, thương yêu dành cho trẻ em và những phận đời còn khốn khó, bệnh tật như người thân, lãnh đạo và viên chức Việt Hưng Phát đã tận tay phát những phần quà ý nghĩa 1 cách nâng niu. Điều này diễn tả sự cổ vũ, cổ vũ các em cùng những người không may mắn sớm vượt qua tật bệnh, cạnh tranh, vui đón 1 mùa Giáng sinh thật an lành – hạnh phúc.

polyad

Thành viên nhí của Việt Hưng Phát san sẻ với các bạn có tình cảnh cạnh tranh.

Đại diện Việt Hưng san sẻ, các cháu nhỏ mồ côi, bệnh tật, những cụ già đơn độc giữa thế cục vốn chịu rất nhiều thiệt thòi. Thấu hiểu, đồng cảm và ước ao được sẻ chia để kết nối những tấm lòng với nhau, suốt thời kì qua, tổ chức luôn quan tâm, chú trọng tới công việc này, nhằm cổ vũ, khuyến khích phận đời kém may mắn sớm vượt lên số mệnh, cống hiến cho xã hội nhiều điều tốt đẹp.

(Nguồn: Việt Hưng Phát)