Việt Đức Complex – căn hộ hạng sang cho gia đình đa thế hệViệc duy trì gia đình nhiều thế hệ cùng đoàn viên trong 1 không gian sống là 1 nét văn hóa đẹp của người Việt. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra những bất nhân tiện nhất quyết bởi sự dị biệt về tuổi tác, hệ tư tưởng.

Những người lớn tuổi như ông bà, ba má thường thích không gian sống lặng tĩnh, không quá ồn ã. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống tấp nập và tiên tiến… Bởi vậy, việc tuyển chọn 1 căn hộ chung cư vừa bảo đảm sự riêng tây lại vừa thân thiện, thân tình giữa các thế hệ trong gia đình chẳng phải thuận nhân tiện.

viet-duc-complex-can-ho-hang-sang-cho-gia-dinh-da-the-he

Những căn hộ hạng sang cho gia đình đa thế hệ ngày 1 được nhiều các bạn quan tâm.

Anh Nguyễn Anh Sơn (35 tuổi ở Linh Đàm) cho biết, vợ chồng anh muốn đón ba má ở quê lên sống cùng để nhân tiện coi sóc nhưng việc tậu 1 căn hộ có diện tích rộng thoáng, đủ cho 6 đứa ở rất khó. Bên cạnh đó, công trình còn phải bảo đảm nhân tiện ích, an ninh, cộng đồng cư dân văn minh, có những ngulặng tố thích hợp với nhu cầu sinh hoạt về già của người lớn tuổi.

Sau thời kì cân nhắc và được dặn dò, vợ chồng anh Sơn chọn mua căn chung cư với diện tích 137m2 tại Việt Đức Complex nằm ở phía Tây Thủ đô, trên trục trục đường Lê Văn Lương. Dự án được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư Sông Đà – Việt Đức (đại diện), Tập đoàn vun đắp và thiết bị công nghiệp (CIE Corp), Công ty CP Kinh doanh Vật tư & Xây dựng CMC.

Việt Đức Complex có cơ sở đồng bộ, nhân tiện ích tiên tiến, căn hộ được mẫu mã sáng tạo, linh hoạt, đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mỗi căn hộ ở đây gồm 2-3 phòng ngủ, được mẫu mã tiên tiến.

Các kiến trúc sư tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi địa bàn trong căn hộ bằng nội thất tiên tiến, linh hoạt và liên kết với nhau. Phòng khách liên thông với phòng ăn giúp không gian phát triển thành rộng thoáng, vừa có sự riêng tây vừa có sự êm ấm.

viet-duc-complex-can-ho-hang-sang-cho-gia-dinh-da-the-he-1

Chi tiết địa chỉ hotline: 094.831.6688, web, email.

Bên cạnh đó, căn hộ Việt Đức Complex còn có ban công rộng. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng bỗng dưng, tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

Mặc dù ở địa bàn sát vòng đai 3 nhưng Việt Đức Complex có vị trí đẹp. Từ đây, cư dân thuận nhân tiện kết nối với địa bàn trọng tâm hành chính qua trục trục đường Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Tố Hữu… Việt Đức Complex còn có lợi thế với tầm nhìn hướng công viên điều hòa Nhân Chính rộng 13ha.

Cư dân của công trình được được lợi những nhân tiện ích nội khu như bể bơi ngoài trời, xe bus đón đưa đến địa bàn trung thực tâm thị trấn, bộ máy thu nhặt rác thải theo tầng, sảnh chờ tiên tiến… Tất cả đều nằm trong địa bàn được sự chở che của bộ máy compound an ninh tiên tiến.

Huyền Anh