Menu

Ưu thế vị trí, tầm nhìn ở dự án căn hộ duplex Ancora

0 Comment


Toạ lạc tại số 3 Lương Yên, công trình Sun Grand City Ancora Residence tiếp giáp hai mặt con đường Lương Yên và Nguyễn Khoái, tiện thể cho việc chuyển dịch, giao thương. Từ đây, cư dân chỉ mất 5 phút tài xế để chuyển dịch đến Hồ Gươm, 40 phút đến phi trường Nội Bài.

polyad

Những căn duplex thuộc công trình Sun Grand City Ancora Residence sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, tầm nhìn.

Theo đại diện chủ đầu tư, với kiểu dáng thông tầng, những căn hộ duplex Ancora còn thuận lợi trong việc lên ý tưởng, bài trí nội thất, tạo ra những phòng chức năng như karaoke, chiếu phim, quầy bar… ngay trong nhà mà không bị ngừng về diện tích. Khoảng không gian relax bên ngoài cũng là nơi có thể công ty những bữa tiệc BBQ, thiền hay đọc sách tùy theo ý muốn của gia chủ.

Ngoài ra, các căn hộ của công trình còn sở hữu tầm nhìn bao quát toàn cảnh quan sông Hồng, Hồ Gươm và khu thị trấn cổ, giúp chủ sở hữu thân thiện với tự nhiên, hưởng bầu không khí trong lành từ phía sông.

polyad

Căn hộ duplex Ancora còn thuận lợi trong việc lên ý tưởng, bài trí nội thất, tạo ra những phòng chức năng như karaoke, chiếu phim, quầy bar…

Hệ thống nhà sản xuất, tiện thể ích nội khu của công trình có thể nói đến trọng điểm thương nghiệp Sun Plaza Ancora, phòng tập Gym, Spa, bể bơi bốn mùa… có bảo hành lâu dài quốc tế. Dự án được điều hành và vận hành bởi Savills Việt Nam.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Sun Grand City Ancora Residence là 1 trong những công trình cao tầng chung kết được ưng chuẩn tại bản đồ cận kề trọng điểm thị trấn cổ.

polyad

Liên hệ khuyên bảo đầu tư: Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc StarLandLink, ĐT: 0987 27 66 55; Công ty CP Bất động sản Thế kỷ (Cenland), ĐT: 0968 204 204; Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động sản Nhật Trường Phát, ĐT: 0962 39 55 55; Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Titan, ĐT: 0995 44 66 88.

Cụ thể, quy chế điều hành công trình cao tầng trong nội đô lịch sử (thuộc các huyện Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa) quy định hàng loạt bản đồ không được vun đắp nhà cao tầng (9 tầng trở lên), trong đó có khu trọng điểm chính trị Ba Đình, khu thị trấn cổ, bản đồ Hồ Gươm và lân cận, bản đồ tránh vững mạnh…

Như vậy, theo đại diện Sungroup, ngay cả các công trình cải tạo chung cư cũ, nơi có sẵn quỹ đất cũng khó có thể triển khai thành công trình nhà cao tầng mới. Rất khó có thêm các công trình chung cư mới được hình thành ở những vị trí đắc địa của thủ đô, nhất là bản đồ Hồ Gươm và lân cận.

Theo CBRE Việt Nam, trong thời kì tới, các bản đồ của thị thành Hà Nội sẽ có sự phân hóa theo phân khúc thị phần cũng như về đối tượng dùng, các công trình và chủ đầu tư. Trong đó, khu phía Bắc được kỳ vọng sẽ vững mạnh mạnh hơn tại phân khúc đất đai cấp cao và siêu sang do sở hữu các ưu thế về địa lý.

Lãnh đạo Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội cũng cho rằng vị trí sẽ quy định cho trị giá của đất đai. Theo kinh nghiệm vững mạnh của các thị thành lớn trên toàn cầu, hướng mở mang thị thành bao giờ cũng về phía có sông hoặc kết nối thuận lợi với phi trường.

Tuy nhiên, từ góc độ điều hành Nhà nước, Bộ Xây dựng đã quy định trong thông tư 14 năm 2008 về các tiêu chí cụ thể xác định trị giá chung cư. Theo đó, nhà chung cư được thẩm định phân hạng và xác nhận hạng theo 4 đội ngũ tiêu chí: Quy hoạch kiến trúc; cơ sở vật chất khoa học và cơ sở vật chất xã hội; có bảo hành lâu dài hoàn thiện và trang thiết bị; có bảo hành lâu dài nhà sản xuất điều hành dùng nhà chung cư.

Căn cứ vào 4 đội ngũ tiêu chí này, các chung cư được phân thành 4 hạng. Trong đó, chung cư hạng 1 (cấp cao) có những quy định rất cụ thể, như trong bán kính 0,5km có nhà ga, trạm ô tô buýt, bệnh viện, giảng con đường… hay các thiết chế cơ sở vật chất khoa học, cơ sở vật chất xã hội tổng thể; có bảo hành lâu dài hoàn thiện, trang thiết bị và điều kiện cung cấp nhà sản xuất điều hành dùng đạt chừng độ xuất sắc.

Đối chiếu theo những tiêu chí này, không nhiều khu căn hộ cao tầng tại Hà Nội hiện đáp ứng hầu hết tiêu chí hạng 1, nhất là khi các giải pháp điều hành để cam đoan quy hoạch vun đắp ở vị trí trọng điểm nội đô mỗi lúc càng được siết chặt hơn.

Thế Đan