Ứng dụng hệ sinh thái công nghệ trong kinh doanh nhà hàngKinh doanh nhà hàng đang ngày 1 tăng trưởng cùng sự chuyển biến rõ rệt trong bí quyết điều hành và vận hành. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp buôn bán nhà hàng quy mô và bài bản gia nhập thị phần đã làm cho “mảnh đất mỡ màu” ngày 1 khó khăn gay gắt.

Điều này đặt ra bài toán cho các chủ buôn bán cần phải ưu hóa mức giá vận hành, điều hành doanh số chặt chẽ, tăng có bảo đảm món ăn và tạo ra nhiều trải nghiệm luôn thể ích cho thực khách. Việc sẵn sàng đón đầu các xu thế kỹ thuật mới trong điều hành và vận hành, tối ưu hóa việc dùng cho quý khách hàng, cung cấp đa số các luôn thể ích tiếp cận quý khách hàng sẽ là 1 lợi thế để tăng trưởng.

he-sinh-thai-cong-nghe-trong-kinh-doanh-nha-hang

Nhiều doanh nghiệp ứng dụng kỹ thuật trong buôn bán nhà hàng.

Tại sự kiện “Giới thiệu hệ sinh thái kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cho lĩnh vực nhà hàng” diễn ra ngày 15/12 do Dcorp R-Keeper đơn vị, nhiều tính năng và mô-đun mới trong hệ sinh thái kỹ thuật mà doanh nghiệp đang tăng trưởng được giới thiệu.

Đó là ứng dụng gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, di động, trang web, quét mã QR-code hay ứng dụng facebook messenger – chatbot); các hình thức trả tiền và xử lý hóa đơn luôn thể lợi (trả tiền trên thiết bị di dộng, ví điện tử, hóa đơn điện tử);

Giải pháp bán hàng đa kênh qua trang web và thương nghiệp điện tử; ứng dụng tương tác và trông nom quý khách hàng mau chóng (voucher điện tử, coupon điện tử, ứng dụng điều hành thành viên dế yêu) cũng được giới thiệu tại sự kiện

Theo ông James Dương Nguyễn – Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper, các ứng dụng này sẽ đổi thay toàn diện bí quyết vận hành và tương tác với quý khách hàng, dần tiến tới xóa bỏ dần việc thao tác trên giấy như trước đây.

he-sinh-thai-cong-nghe-trong-kinh-doanh-nha-hang-1

Ông James Dương Nguyễn – Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper phát biểu.

Ông Shawn Colby – Phó chủ toạ tập đoàn UCS (doanh nghiệp mẹ của Dcorp R-Keeper Việt Nam) cũng nhấn mạnh, cuộc cách mệnh về coupon, voucher, groupon, deal, loyalty, affiliate marketing cũng làm lĩnh vực F&B nóng lên và không ai có thể đứng ngoài cuộc.

“Nếu như cách đây 20 năm, tôi và quý khách hàng mở 1 nhà hàng cần phải phát hành voucher bằng cách in giấy hoặc phát tờ rơi ở ngoài đường thì hiện nay tôi và quý khách hàng có đa số công cụ để giúp 1 nhà hàng mới khai trương chỉ trong 1 giờ có thể phát hành voucher tới hàng nghìn quý khách hàng”. ông Shawn Colby nhắc.

Tại sự kiện, Dcorp R-Keeper thông báo việc mở Market Place (chợ ứng dụng) kết nối với các doanh nghiệp kỹ thuật tại Việt Nam để tăng trưởng luôn thể ích kết nối với phần mềm R-Keeper POS, tạo ra hệ sinh thái kỹ thuật mạnh mẽ và đa số cho nhà hàng như ZaloPay, VHT, GotIt, AbbyCard…

he-sinh-thai-cong-nghe-trong-kinh-doanh-nha-hang-2

Hệ sinh thái kỹ thuật cho Nhà hàng mà Dcorp R-Keeper đang tăng trưởng. Tham khảo thêm tại đây.

“Bước sang năm 2018, cuộc chạy đua về ứng dụng kỹ thuật vào quản trị và gia tăng trải nghiệm khách mỗi ngày 1 gay cấn. Kinh doanh nhà hàng không cập nhật những kỹ thuật mới nhất có thể sẽ bị loại ngay khỏi mảnh đất buôn bán đầy mỡ màu này”, ông James Dương Nguyễn khẳng định.

Dcorp R-Keeper cung cấp các biện pháp điều hành nhiều năm kinh nghiệm cho lĩnh vực F&B. Tại Việt Nam, doanh nghiệp đã có gần 10 năm hoạt động và hiện là đối tác của hơn 2.000 nhà hàng, khách sạn lớn, bao gồm các thương hiệu bậc nhất như: Golden Gate, QSR, Wrap & Roll, NISO, Hoàng Yến Group…

Huệ Chi