Trưởng Thanh Container khai trương chi nhánh mới tại TP HCMCông ty TNHH Trưởng Thanh (Trưởng Thanh Container) vừa khai trương chi nhánh mới tại 544 quốc lộ 1A, khu phố 4, thị trấn An Phú Đông, thị xã 12, TP HCM. Với phương châm khiến việc “Khách hàng ưng ý, chúng tôi thành công”, chi nhánh mới được xem là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành và tăng trưởng của đơn vị trong nhiều năm qua.

truong-thanh-container-khai-truong-chi-nhanh-moi-tai-tp-hcm

Công ty TNHH Trưởng Thanh khai trương chi nhánh thị xã 12, TP HCM.

Sự kiện là nơi quy tụ, trưng bày 1 cách toàn diện máy móc, container, sơ mi rơ moóc… đa dạng từ các lĩnh vực thuộc nguyên tố đầu vào và đầu ra của ngành nghề cơ khí chuyên chở. Đồng thời, đây còn là thời cơ giao thương đa chiều trên nhiều góc cạnh trong lĩnh vực chuyên chở cơ khí.

Trong suốt thời kì diễn ra sự kiện, quý khách và đơn vị đã thăm quan các hàng hóa đương đại như: sơ mi rơ moóc cổ cò, xương, sàn, sàn bửng… được nhập cảng nguyên chiếc từ Công ty Shenzen Cimc Vehicle.,LTD (Thẩm Quyến, Trung Quốc) – thuộc tập đoàn CIMC. Sản phẩm có quan hệ lâu dài thép tốt, kỹ năng kỹ sảo chịu chuyên chở cao, chừng độ khấu hao phải chăng, được giám định là 1 trong những tuyển chọn bậc nhất cho việc đầu tư trong chuyên chở hàng hóa hiện tại.

truong-thanh-container-khai-truong-chi-nhanh-moi-tai-tp-hcm-1

Sản phẩm container và máy móc chuyên chở cơ khí đương đại tại sự kiện.

Bên cạnh các hàng hóa container và máy móc cơ khí được trưng bày, sự kiện còn đưa ra giới thiệu các dòng hàng hóa mới như xe bồn, đầu kéo nhằm rộng rãi hoá các dòng hàng hóa. Điều này sẽ giúp quý khách tiện lợi tiếp cận với đơn vị khi nảy sinh nhu cầu, kết nối buôn bán trong thị phần chuyên chở – cung cấp và nhà cung cấp cơ khí.

truong-thanh-container-khai-truong-chi-nhanh-moi-tai-tp-hcm-2

Trưởng Thanh Container với phương châm khiến việc “Khách hàng ưng ý, chúng tôi thành công”.

Đại diện đơn vị cho biết, chính sự dành đầu tiên của các đối tác, nhà cung cấp trong và ngoài nước đã tạo nên 1 Trưởng Thanh Container lớn mạnh như ngày bữa nay. Công ty sẽ mang đến những trị giá thiết thực cho đơn vị bởi nhóm nhân công năng động khiến nền móng, có tri thức sâu sắc chuyện nghiệp, thông minh và ý thức bổn phận trong công việc. Ngoài ra, đơn vị còn tạo dưng quan hệ lâu dài tin cậy và san sớt sự thịnh vượng với đối tác và người tham gia, giúp tăng tiến tiềm năng tăng trưởng trong cộng đồng.

Thông tin địa chỉ Công ty TNHH Trưởng Thanh:

– Trụ sở chính: 39/2 Bờ Bao Tân Thắng, thị trấn Sơn Kỳ, thị xã Tân Phú, TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (028) 3816 4394.

– Chi nhánh Bình Dương: 1/4 khu phố Trung, quốc lộ 13, thị trấn Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Điện thoại: (0274) 3786 559 – Fax: (0274) 3786 560.

– Chi nhánh thị xã 12: 544 quốc lộ 1A, khu phố 4, thị trấn An Phú Đông, thị xã 12, TP HCM, Việt Nam. Điện thoại: (028) 3636 1338 – Fax: (028) 3636 1339.

Website: http://truongthanhcontainer.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Trưởng Thanh)