TPBank tung nhiều gói vay ưu đãi lãi suất dịp cuối nămTheo ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank, cuối năm là dịp người sử dụng thực hành những chiến lược lớn như ổn định chỗ ở, mua xe chuyên dụng cho việc di chuyển, du hý hay về quê đón Tết.

Do đó nhà băng đưa ra chương trình cho vay ưu đãi với lãi suất từ 7,2% 1 năm, nhất định trong 6 tháng đầu, giúp quý khách có thể đạt được những chiến lược đã đề ra. Chương trình khởi đầu từ tháng 11 tới ngày 31/1/2018.

“Các gói vay đều có lãi suất khó khăn, sáng tỏ, giải ngân chóng vánh, hình thức hoàn gốc và lãi linh hoạt, thích hợp với điều kiện vốn đầu tư, cảnh ngộ của nhiều quý khách khác nhau”, ông Hưng san sẻ.

Khách hàng có thể chọn các khoản vay khác nhau từ TPBank dựa trên mục đích mua nhà, xây sửa nhà, mua ôtô, sử dụng hay buôn bán với mức vay lên tới 90% trị giá của cải xin hứa. Thời gian vay kéo dài từ 84 tháng hoặc 25 năm.

polyad

Thông tin chi tiết chương trình vay ưu đãi xem tại đây. Hotline: 1900585885 – 1800585885. Ảnh: TPBank.

Ông Hưng cũng cho rằng, ngày nay tư duy sử dụng của khách thường ngày 1 đổi thay đi kèm với mức thu nhập ngày 1 cao. Việc mua kiếm sự hỗ trợ về vốn đầu tư để chóng vánh hoàn tất các chiến lược đã không còn là điều xa lạ.

Đối với các gia đình có thu nhập trên dưới 20 triệu đồng 1 tháng thì việc vay nhà băng để ổn định chỗ ở hay mua xe tương đối đều khả thi giả tỉ biết lập chiến lược tiêu xài và chi trả các khoản vay hiệu quả.

“Với quý khách trẻ chưa hôn phối, nhà băng cung cấp những gói vay linh hoạt cho kế hoạch tư nhân như mua sắm, du hý, đầu tư… Điều này giúp họ thực hành các chiến lược nghiêm chỉnh, thêm động lực thách thức bản thân để hoàn trả khoản vay cho việc tiêu xài của mình”, ông Hưng nhấn mạnh.

Minh Trí