Toàn bộ nhà tại Kim Long City Liên Chiểu được đăng ký đặt muaNgày 19/11, lễ ra mắt công trình Kim Long City Liên Chiểu được công ty tại Trung tâm hội nghị Ariyana, Furama Resort Da Nang. Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện lôi kéo hàng ngàn người dùng và nhà đầu tư đến tham dự. Chưa đến 9h30 phút sáng, rất nhiều mặt hàng Kim Long City Liên Chiểu đã được đăng ký đặt mua. Tại sự kiện diễn ra lễ thỏa thuận liên minh giữa Kim Long Nam – doanh nghiệp tăng trưởng công trình và Gaia – doanh nghiệp cung ứng công trình.

polyad

Sự kiện ra mắt công trình Kim Long City Liên Chiểu lôi kéo nhiều người dân và nhà đầu tư đến tham dự.

Chị Phương Hà (chủ bộ máy homestay tại Đà Nẵng) – khách tham dự sự kiện san sớt: “Tôi biết về công trình qua tin tức mua hiểu trên Internet. Tôi muốn mua để đầu tư homestay nhằm đón đầu thiên hướng du hý sinh thái đang tăng trưởng tại gianh giới này. Khi thăm quan công trình, thấy báo giá và vị trí ở đây khá tốt nên tôi quy định chọn ba căn để đầu tư. Nhưng cạnh tranh lắm viên chức mới đăng kí được cho tôi 1 căn”.

Anh Nguyễn Kim, người dùng công trình cho biết: “Tôi giám định cao việc chủ đầu tư sáng tỏ tin tức cho người dùng. Tiến độ thi công nhanh giúp chủ đầu tư chứng tỏ kỹ năng kỹ sảo tăng trưởng công trình và tiềm lực nguồn vốn. Vì vậy, tôi rất yên ổn tâm khi mua nhà tại đây”.

polyad

Nhiều người dùng chưa đặt mua được nhà trong sự kiện. Hotline: 1900 799 939. Website: https://kimlongcity.vn/

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lợi thế về mức giá, vị trí đắc địa và tiềm năng tăng giá trong mai sau tại thị phần huyện Liên Chiểu giúp công trình Kim Long City Liên Chiểu lôi kéo nhiều người dùng.

Nằm đối diện trọng tâm hành chính huyện Liên Chiểu, sát bãi biển Thanh Khê, Kim Long City Liên Chiểu sở hữu nhiều ưu thế trong gianh giới. Từ đây, người dùng mất 15 phút để vào trung thực lòng thị trấn qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga tuyến phố sắt Đà Nẵng, 15 phút đến phi trường quốc tế Đà Nẵng. Bên cạnh đó, nhiều công trình liên lạc trọng tâm trong gianh giới được đầu tư, tạo nên bộ máy liên lạc liên hoàn, thông suốt.

Ngoài ra, cư dân tại Kim Long City thuận lợi tiếp cận các nhà sản xuất nhân thể ích công như UBND huyện Liên Chiểu, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Bệnh viện đa khoa Liên Chiểu, bộ máy nhà trường các cấp, nhà ga trọng tâm, chợ dân sinh Hòa Khánh. Sống tại công trình, cư dân được hưởng 38 nhân thể ích nội khu của Kim Long City Liên Chiểu như trọng tâm thương mai nhà sản xuất, nhà trường, công viên, vườn hoa chuyên ổn đề, khu thể thao ngoài trời, tuyến phố chạy bộ… nhằm tạo chơ cư dân trải nghiệm về không gian sống nhân thể nghi, gần gũi trong lòng công trình.

polyad

Kim Long City Liên Chiểu là công trình thích hợp với người dùng muốn mua không gian sống giảm thiểu xa những ầm ĩ của khu trọng tâm du hý.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống và con người Đà Nẵng, Kim Long City Liên Chiểu được chủ đầu tư quy hoạch nhằm tôn vinh những trị giá văn hóa tại đây. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình kiến tạo xã hội Đà Nẵng thu nhỏ, nơi sinh sống của những con người cởi mở, hiền hòa, văn minh và năng động.

Nằm trong trọng tâm huyện Liên Chiểu – gianh giới có nhiều tiềm năng tăng trưởng, Kim Long City Liên Chiểu là công trình thích hợp với người dùng muốn mua không gian sống giảm thiểu xa những ầm ĩ của khu trọng tâm du hý. Dự án nằm sát biển với 18 công viên, vườn hoa nội khu, không gian cộng đồng, khu vườn trên mái mang đến không gian sống tốt cho cư dân. Trong bán kính vài km, nhiều nhà hàng, khách sạn được vun đắp nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.