Tiến độ xây dựng tại dự án Diamond IslandDự án Diamond Island đang được đẩy mạnh tiến độ vun đắp trong những tháng cuối năm. Đại diện chủ đầu tư Kusto Home cho biết, 42 1 thể ích tại công trình đang dần hình thành. Khu vực hồ bơi với tổng diện tích lên tới 2.300m2 (hồ bơi tiêu chí olympic dài 50m và hồ bơi resort) là 1 trong số các 1 thể ích lôi kéo khách thăm quan.

Ngoài ra, chủ đầu tư và doanh nghiệp tổng thầu đang thúc đẩy, hoàn thiện bên trong căn hộ, khu công cộng như hành lang căn hộ, sảnh cầu thang máy, tầng hầm… nhằm xin hứa tiến độ giao nhà cho người dùng vào quý III/2018. Các căn hộ tại đây được ngoại hình balcony bằng kính, giúp tăng tính đẳng cấp trong không gian sống và mở mang tầm nhìn của cư dân về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố và nội khu công trình.

polyad

Nội khu rộng mở với 42 1 thể ích tại Diamond Island đang trong thời kỳ vun đắp.

Bên cạnh đó, công trình cầu qua Đảo Kim Cương trên tuyến con đường ven sông Sài Gòn, kết nối Khu thị thành mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi giá trị 500 tỷ đồng đã khởi công hơn ba tháng. Chủ đầu tư Diamond Island cho biết, tin tức này giúp đất đai tại huyện 2 tăng giá. Hiện nay, thị phần đất đai nói quanh gianh giới Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi có biên độ tăng giá 14-56%, dự đoán sẽ vẫn tiếp diễn tăng trong 6-12 tháng tới.

polyad

Hình ảnh tiến độ vun đắp cây cầu nhìn từ Diamond Island

Trong thời kỳ 2 của công trình Diamond Island, các tòa tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives đã tuần tự được giới thiệu ra thị phần. Đại diện chủ đầu tư cho biết, chỉ 1 năm sau khi tòa tháp ban sơ được ra mắt, hơn 95% số căn hộ thời kỳ 2 đã có chủ sở hữu.

Toàn bộ gianh giới phòng khách, phòng ăn và gianh giới bếp của các căn hộ tòa tháp Maldives được lát sàn bằng đá Marble nhập cảng cấp cao, bộ máy máy lạnh âm trần tiên tiến thuộc thương hiệu Daikin; thiết bị lau trùi và các phụ kiện phòng tắm của Kohler and Grohe… Chất lượng căn hộ được chủ đầu tư Kusto Home đặc trưng chú trọng với ước ao mang đến cư dân môi trường sống trong lành, thân thiện với ngẫu nhiên, đáp ứng 1 thể nghi cho người dùng qua các trang thiết bị tiên tiến nhập cảng cung cấp cho căn hộ.

polyad

Phòng ăn lót đá Marble đẳng cấp tại tòa tháp Maldives. Khách hàng địa chỉ Hotline: 0938 480 888. Website www.diamondisland.com.vn để biết thêm chi tiết về các chương trình ưu đãi quyến rũ mùa cuối năm.

Trong năm 2017, hồ hết người dùng mua căn hộ tại Diamond Island có thời cơ sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG giá trị 2,8 tỷ đồng trong chương trình tri ân người dùng từ chủ đầu tư Kusto Home. Sự kiện diễn ra vào ngày 16/1/2018 tại GEM Center.

Lạc Thảo