Tiềm năng phát triển của bất động sản Nhơn TrạchNhơn Trạch có tiềm năng tăng trưởng thành 1 tỉnh thành thu nhỏ. Nơi đây được xem là 1 trong những khu tỉnh thành vệ tinh của TP HCM, giúp khắc phục bài toán quy hoạch cho tỉnh thành, khi quỹ đất nội ô đang dần cạn kiệt.

Đồng bộ cùng xu thế dịch chuyển đầu tư

Đi liền với sự chú trọng đầu tư cơ sở vật chất liên lạc nhằm rút ngắn thời kì chuyển dịch từ các khu dân cư về trọng điểm tỉnh thành, nhiều doanh nghiệp buôn bán nhà đất tên tuổi dịch chuyển dần về các địa bàn vùng ven.

Nhờ những thuận lợi về cơ sở vật chất, Nhơn Trạch đang quyến rũ nhiều chủ đầu tư nhà đất. Khu vực này sở hữu 1 vị trí thuận lợi và không thể thiếu cho sự tăng trưởng, mở mang của TP HCM. Nhơn Trạch quy tụ cả bốn loại hình liên lạc, gồm các con phố thủy, các con phố bộ, các con phố sắt và các con phố hàng không với công trình trường bay quốc tế Long Thành.

Đại diện doanh nghiệp nhà đất Star Beach và Thái Dương Real cho hay nhiều công trình mọc lên tại các vị trí đẹp, nhiều sàn đàm phán hoạt động sôi nổi đã làm giá đất Nhơn Trạch tăng lên so với trước đây. Xu hướng sống xanh, tách biệt với tỉnh thành cũng được các chủ đầu tư quan tâm.

tiem-nang-phat-trien-cua-bat-dong-san-nhon-trach

Xu hướng sống xanh nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư. Ảnh: KB

Dự án tiềm năng

Khu dân cư tại xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai có tổng diện tích 125 ha tăng trưởng bởi Star Beach và Thái Dương Real. Giai đoạn 1 của công trình King Bay có diện tích 25 ha. King Bay sở hữu vị trí thuận lợi và tiềm năng gia tăng trị giá trong ngày mai. Đại diện chủ đầu tư cho biết công trình có ba mặt giáp sông, mặt tiền các con phố Vành Đai 3 và chỉ 20 phút chuyển dịch bằng ô tô từ đây về trọng điểm TP HCM khi cầu huyện 9 hoàn tất.

Khu vực này còn nằm ngay trọng điểm tam giác kinh tế TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu, liền kề khu Đông TP HCM.

tiem-nang-phat-trien-cua-bat-dong-san-nhon-trach-1

Dự án King Bay tại huyện Nhơn Trạch. Ảnh: KB

King Bay hứa đáp ứng nhu cầu thu giãn 1 không gian sống uy tín theo tiêu chí sống xanh, cách xa tỉnh thành nhưng vẫn cam đoan phần đông các nhà sản xuất luôn tiện ích tiên tiến.

Dự án đầu tư phần đông các luôn tiện ích sang trọng như: bến du thuyền, công viên bờ sông rộng 6 ha, trọng điểm thương nghiệp, giảng các con phố quốc tế, bệnh viện và liền kề sân golf quốc tế Jeongsang. Tất cả tạo nên 1 không gian sống tha hồ cho chủ sở hữu với nhu cầu an cư và có tiềm năng sinh lợi trong ngày mai với giới đầu tư.

Y Vân

Dự án King Bay thời kỳ 1 – phân khu A2 với diện tích 25 ha được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Freeland, tăng trưởng bởi Star Beach và Thái Dương Real.

Hotline: 0907 8888 22

Địa chỉ địa chỉ: Căn S04 Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phố 22, huyện Bình Thạnh, TP HCM.

Hoặc xem thêm tin tức chi tiết tại đây.