Sonata ứng dụng công nghệ sơn châu Âu, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùngTrong bối cảnh công nghiệp hóa mạnh mẽ, người sử dụng ngày 1 quan tâm nhiều đến có bảo hành lâu dài cuộc sống. Do đó, nguyên vật liệu vun đắp cần phải đáp ứng đủ các căn cứ về an toàn không mệt mỏi con người và gần gũi với môi trường. Song ngày nay, sự phong phú về chủng loại và thương hiệu sơn làm người sử dụng hơi lúng túng khi chọn hàng hóa thích hợp.

Bên cạnh đó, mặc dầu trên thị phần quốc tế quy định rõ các căn cứ về thành phần khăng khăng trong hàng hóa sơn để cam kết an toàn cho người sử dụng và môi trường, ngoài ra, 1 số công ty vì lợi nhuận trước mắt, cung cấp sơn không đạt có bảo hành lâu dài, gây nguy hại cho không mệt mỏi của người sử dụng.

Các thương hiệu sơn của công ty điều ứng dụng theo công nghệ Châu Âu.

Các thương hiệu sơn của công ty đều cung cấp theo kỹ thuật châu Âu.

Trên toàn cầu có nhiều chứng chỉ quốc tế xác nhận có bảo hành lâu dài đạt căn cứ xanh như: Lotus, LEED, Green Mark, NF Environment… Đây là “thước đo” thẩm định hiệu năng công trình, đáp ứng các căn cứ về môi trường qua bên thứ ba; đồng thời, tạo điều kiện cho quy trình kiểu dáng và vun đắp được tích hợp. Thông qua đó, kiến trúc sư, các nhà đầu tư và người sử dụng tiện dụng chọn lọc hàng hóa thích hợp.

Tại châu Âu có hai chứng chỉ xanh là Eco-label (có trị giá châu Âu) và NF Environment (có trị giá toàn cầu). NF Environment do Tập đoàn Afnor (Pháp) chứng thực được chuyên gia thẩm định khó tính, bởi mỗi hàng hóa có mặt trên thị trường đều hợp tác giữa có bảo hành lâu dài với các căn cứ nghiêm nhặt về sự sống và môi trường.

Các sản phẩm của Sonata đạt chứng chỉ xanh.

Các hàng hóa của Sonata đạt chứng chỉ xanh.

Năm 2017, nhà máy sơn Samson của Công ty CP Sơn Sonata là nhà máy nhanh nhất đạt chứng chỉ xanh NF Environment cấp bởi châu Âu. Với tầm nhìn là nhà cung cấp sơn căn cứ bậc nhất Việt Nam, hàng năm, Sonata công ty cho các chuyên gia trong và ngoài nước cùng với các chuyên viên sang trọng của Tập đoàn Onip Pháp đến thăm quan và kiểm định có bảo hành lâu dài.

Đến nay, bốn thương hiệu sơn gồm: Sonatex, Onip, Kingshield và Isoplus đã khẳng định có bảo hành lâu dài trên thị phần sơn trong và ngoài nước. Mỗi hàng hóa đạt căn cứ châu Âu đều có các đặc tính hơing tia cực tím, hơing kiềm, độ che phủ cao, chống bong tróc, chở che lâu dài công trình trong điều kiện thời tiết hà khắc và cam kết an toàn không mệt mỏi cho người sử dụng.

Mỗi năm công ty cung cấp hàng triệu lít sơn với hơn 300 đại lý sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam.

Đồng hành cùng Công ty CP Sơn Sonata là hơn 300 đại lý sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam. Qua đó, mỗi năm, hàng triệu lít sơn đạt chuẩn được gửi đến từng công trình với ý nguyện mang đến những hàng hóa đa sắc màu, an toàn không mệt mỏi và gần gũi với môi trường.

Huệ Chi