SHB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất đến 8,8% một nămĐợt phát hành chứng chỉ tiền gửi sẽ kéo dài từ ngày 21/12 đến khi SHB có công bố chấm dứt chương trình. Mệnh giá phát hành của chứng chỉ tiền gửi tối thiểu từ 100.000 đồng đối với anh chị tư nhân, đơn vị và không ngừng giá trị tối đa. Khách hàng có thể mua và trả tiền chứng chỉ tiền gửi tại bất kỳ điểm đàm phán nào của SHB trên toàn quốc.

Nếu có nhu cầu tiêu dùng vốn đột xuất, anh chị có thể cầm cố chứng chỉ tiền gửi để vay vốn tại SHB với lãi suất ưu đãi bằng lãi suất của chứng chỉ tiền gửi. Bên cạnh đó, anh chị có thể chiết khấu, tái chiết khấu hoặc tiêu dùng chứng chỉ tiền gửi khiến của cải cam kết để vay vốn tại SHB và các đơn vị nguồn vốn vay khác.

Mọi người có thể chuyển quyền sở hữu chứng chỉ tiền gửi dưới nhiều hình thức như mua bán, đàm luận, cho, tặng, thừa kế, chuyển nhượng… theo quy định.

polyad

Nhiều ưu đãi cho anh chị đàm phán tại SHB.

Bên cạnh đó, nhà băng cũng triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi khi anh chị tiêu dùng các nhà sản xuất. Với chương trình “Trải nghiệm nạp tiền, nhận liền Táo 8”, anh chị sẽ có thời cơ trúng iPhone 8 64GB và nhiều phần quà giá trị khác khi tiêu dùng lần đầu nhà sản xuất nạp tiền dế yêu qua SHB Online và SHB Mobile từ nay đến hết ngày 15/1/2018.

Ngoài ra, từ nay đến hết 31/1/2018, anh chị có thời cơ nhận vali du hý, túi da cấp cao hoặc voucher du hý giá trị 15 triệu khi mở và tiêu pha thẻ SHB – FC Barcelona MasterCard Debit cùng chương trình “Sinh nhật vui, khui quà quyến rũ”. Cả hai chương trình đều được triển khai tại hầu hết các điểm đàm phán trên toàn quốc.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được thành lập từ năm 1993. Tính đến hết 30/9, nhà băng có vốn điều lệ 11.197 tỷ đồng, tổng của cải đạt hơn 265.300 tỷ đồng.

Mới đây, SHB đã được Ngân hàng Nhà nước chấp thụận tăng vốn điều lệ lên hơn 12.036 tỷ đồng. Với gần 7.000 cán bộ viên chức, màng lưới rộng gần 500 điểm đàm phán ở Việt Nam, Lào và Campuchia, nhà băng phục vụ gần 4 triệu anh chị tư nhân và đơn vị.

Hiện, SHB là 1 trong 5 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, lọt top 10 nhà băng thương nghiệp có bảo hành lâu dài nhất Việt Nam, top 500 nhà băng mạnh nhất châu Á…. Ngân hàng đặt chỉ tiêu trở thành tập đoàn nguồn vốn mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.

Huệ Chi