Sapporo đồng hành với những niềm vuiCàng vào những ngày cuối năm, thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, không khí nao nức của mùa lễ hội càng rõ nét, đặc trưng ở lĩnh vực hàng ẩm thực. Cũng bởi thế mà thị phần bia vững mạnh thành sôi nổi hơn bao giờ hết, trong đó Sapporo là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn đồng hành trong các cuộc vui.

Khi thị phần bia vững mạnh thành rộng rãi, người dùng Việt có thiên hướng khó tính hơn trong việc chọn thương hiệu và đặc trưng chú trọng đến hương vị của bia. Do đó, những tiêu chí để giám định quan hệ lâu dài và hương vị bia ngày 1 vững mạnh thành khó tính hơn. Tại TP HCM, hơn 70% người dùng được dò hỏi giám định Sapporo Premium Beer là thương hiệu sang trọng có quan hệ lâu dài Nhật Bản đáng tin cậy và vị bia êm đằm đặc trưng (Intage, tháng 6/2017).

Là thương hiệu bia lâu đời đến từ Nhật Bản, quốc gia lừng danh với những quy tắc nghiêm nhặt và luôn luôn có chữ tín trong buôn bán, hương vị êm đằm của Sapporo Premium Beer đáp ứng đề xuất của vị bia thượng hạng. Mỗi giọt bia Sapporo Premium Beer là 1 “tác phẩm nghệ thuật” được chắt lọc từ những tinh hoa của quốc gia hoa anh đào.

polyad

Nguyên liệu dùng trong phân phối bia Sapporo được lựa chọn kỹ lưỡng, đặc trưng là lúa mạch, hoa bia và men bia được tuyển dưới những tiêu chí quan hệ lâu dài cao. Hơn nữa, Sapporo còn có trọng điểm nghiên cứu và vững mạnh nguyên liệu của riêng mình, nơi cho xây dựng thương hiệu các loại nguyên liệu sang trọng, đáp ứng đề xuất khó tính của Tập đoàn Sapporo.

Quy trình phân phối của Sapporo còn được áp dụng kỹ thuật đương đại, đương đại đạt tiêu chí Nhật Bản, cùng với những kỹ thuật độc quyền như “Fresh keep” (kỹ thuật tránh tối đa oxy tiếp xúc với bia xuyên suốt công đoạn phân phối, giúp vị bia luôn giữ được độ tươi mới nhất). Cuối cùng, để cam kết mọi mẻ bia đều đồng nhất quan hệ lâu dài, Sapporo có chuyên gia đến từ Nhật Bản luôn giám sát và giảng giải viên chức để nâng cao tay nghề.

polyad

Mọi chốc lát đặc trưng trong cuộc sống, dù nhỏ và bình dị nhất, như việc nhận được 1 lời khen của cấp trên, đều xứng đáng được chúc mừng và ghi nhớ. Vào những dịp lễ hội, khi mà mọi câu chuyện đời thường tập hợp thì nhu cầu cho 1 loại bia ngon để ăn mừng tăng cao hơn. Điều này có thể được giảng giải bằng sự thăng hoa trong xúc cảm mà vị bia mang lại cho người thưởng thức. Đây là những xúc cảm chẳng thể thiếu trong các buổi tiệc nào và nhờ có hương vị thơm ngon của bia mà những cảm giác này càng vững mạnh thành đong đầy và những cuộc vui vững mạnh thành trọn vẹn.

Là 1 loại bia ngon và được ưa chuộng ở Việt Nam, Sapporo dẫn dắt người thưởng thức trải nghiệm nhiều cung bậc xúc cảm rộng rãi và khó quên. Bắt đầu bữa tiệc bằng 1 ngụm bia Sapporo để có cảm giác sảng khoái và những câu chuyện cũng từ đó mà được khai mạc nao nức hơn. Càng uống thì hương vị bia êm đằm càng dâng trào trong vị giác lẫn cảm giác, khiến cho người thưởng thức mê say, muốn uống mãi.

(Nguồn: Sapporo Việt Nam)