Samsora Riveside – giải pháp nhà ở dành cho giới trẻTrong hội thảo dự đoán về kịch bản thị phần BĐS 2018, các chulặng gia thẩm định dòng mặt hàng đất đai vừa túi tiền có thể tiếp diễn dẫn dắt thị phần do nhu cầu cao ở thực tiễn phân khúc này.

polyad

Samsora Riveside hướng đến phân khúc người mua trẻ. Ảnh: Samsora Riverside

Giải quyết vấn đề đất đai cho giới trẻ

Theo tấn sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chulặng gia nguồn vốn, trường đại học Ngân hàng TP HCM, nước ta đang quá trình dân số vàng nên nhu cầu người trẻ mua nhà tương đối cao. Để giới trẻ ổn định chỗ ở, tạo tiền đề kiên cố đóng góp cho xã hội thì việc lĩnh vực BĐS hướng tới người trẻ là 1 hướng đi tốt.

Samsora Riveside vừa tung ra thị phần hơn 1.000 căn hộ tại cửa ngõ Đông Sài Gòn, đoạn từ ngã ba Tân Vạn (Đồng Nai) đến Suối Tiên (TP HCM). Đây là công trình hướng đến đối tượng quý tương đốich trẻ nên hứa có tiềm năng trong phân khúc BĐS tầm trung.

polyad

Hơn 1.000 căn hộ cho giới trẻ sẽ được tung ra vào đầu năm 2018. Ảnh: Samsora Riveside

Căn hộ tại công trình có mức giá từ 700 triệu cho căn 2 phòng ngủ. Phương thức trả tiền linh hoạt khi người mua nhà có thể trả trước 20% trị giá căn hộ. Phần còn lại Samland liên kết với nhà băng Á Châu (ACB), nhà băng Tiền Phòng TP Bank và nhà băng Việt – Nga hỗ trợ người mua căn hộ vay vốn, thời kì vay lên đến 20 năm. “Ước tính mỗi tháng tương đốich sẽ trả 5-6 triệu cả gốc lẫn lãi để có thể sở hữu căn hộ”, đại diện chủ công trình cho biết.

Mức trả tiền trước hết khoảng140 triệu đồng, mỗi tháng số tiền cần trả tương đương với tầm giá thuê nhà, người trẻ có mức tích lũy rẻ có thể sở hữu căn hộ cho riêng mình. Cũng theo chủ đầu tư, với biện pháp này, Samsora đã phần nào khắc phục bài toán tích lũy rẻ của giới trẻ.

Căn hộ quan hệ lâu dài

Một số người trẻ tích lũy rẻ nhưng có bắt buộc đời sống tương đối cao. Không chỉ giá tiền hợp lý, trả tiền linh hoạt mà một thể ích quan hệ lâu dài cao cũng là 1 trong những bắt buộc của mặt hàng dành cho người trẻ.

Dù khiến đất đai vừa tầm giá, nhưng đầu tư một thể ích và cam kết quan hệ lâu dài sống cho cư dân thì thanh khoản công trình đó mới tốt. Đại diện Samland nhận định, người mua hiện giờ đủ tĩnh tâm và cân nhắc để chọn công trình thích hợp túi tiền, đáp ứng được bắt buộc sống của họ.

Dự án Samsora biểu thị ưu thế về vị trí, từ 5 đến 20 phút chuyển dịch, cư dân có thể đến trọng điểm của bản đồ TP HCM cũng như Biên Hòa. Nằm tại tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, công trình dự đoán sẽ có tiềm năng tăng giá tốt trong mai sau.

“Với 1.125 căn hộ kiểu dáng lối tối giản, sáng tạo theo cá tính Nhật, 100% có ban công giúp phát huy công năng dùng”, chủ công trình cho biết.

polyad

Thiết kế sáng tạo tận dụng không gian cho ngôi nhà. Thông tin chi tiết: Hotline: 0934.36.27.27. Website:http://www.samsorariverside.com.vn. Ảnh: Samora Riverside

Samsora có bộ máy một thể ích nội khu nhiều hình thức, giúp cư dân tại đây thu giãn cuộc sống một thể nghi cho mọi người tham gia trong gia đình như spa săn sóc dung nhan cho mẹ, gym cho bố và khu vui chơi để bé nô giỡn cùng bạn bè….

Siêu thị nội khu sẽ đem đến cho gia đình những bữa ăn ngon mà không phải mất nhiều thời kì đi chợ. Dự án còn có vườn trẻ chuẩn quốc tế, giúp gia đình tranh thủ thời kì đưa trẻ đến trường. Hệ thống camera an ninh giám sát giúp gia đình lặng tâm hơn.

Dự án có diện tích vun đắp 39%, độ che phủ mặt nước và cây xanh rộng, điểm nhấn là rừng hoa anh đào theo cá tính Nhật Bản mang đến vẻ đẹp nên thơ. Bao quanh co bởi con sông Đồng Nai hiền hòa sẽ cho cư dân thu giãn được không khí trong lành tươi mát.

Có thể kể đây là dòng căn hộ tầm trung có mức giá hợp lý, bộ máy một thể ích đương đại, vị trí một thể lợi và biện pháp trả tiền nhiều hình thức trên thị phần BĐS khu Đông Sài Gòn. Những nhân tố này hứa tạo tiền đề cho Samsora Riverside đẩy mạnh tiêu thụ trong thời kì tới.

Y Vân