Sacombank nhận giải thưởng từ tổ chức thẻ Visa

Cụ thể Sacomnbank nằm trong top 3 nhà băng có doanh thu đàm phán thẻ cao nhất năm 2017, top 3 nhà băng phát hành thẻ Visa Debit đạt doanh thu cao nhất thị phần. Ngoài ra Visa còn trao cho Sacombank giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai khoa học trả tiền chạm” và “Ngân hàng dẫn đầu về triển khai khoa học trả tiền bằng QR code”.

Đây là thành tựu từ nỗ lực của Sacombank trong việc liên tục mở mang và cải tiến nhân thể ích thẻ, cung ứng những phương thức trả tiền tiên tiến, an toàn, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi mang đến trải nghiệm có bảo hành lâu dài cho người sử dụng sử dụng thẻ.

Sacombank là nhà băng trước hết tại Việt Nam triển khai phương thức trả tiền không tiếp xúc (Contactless) đối với thẻ Visa và trả tiền nhanh bằng QR đối với thẻ Visa, Mastercard. Theo đó, thay vì sử dụng thẻ quẹt qua máy POS như thường nhật, chủ thẻ Sacombank có thể trả tiền trên toàn toàn cầu bằng cách chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ Contactless trước màn hình máy POS NFC trong vài giây. Hoặc trả tiền nhanh bằng cách sử dụng smartphone sáng tạo có cài áp dụng mCard quét mã QR tại các điểm bán hàng trên toàn toàn cầu.

Ngoài ra, đối với người sử dụng smartphone Samsung còn có thêm hình thức trả tiền nữa là chạm smartphone có cài áp dụng Samsung Pay vào máy POS NFC. Sacombank là 1 trong các đối tác không thể thiếu của Samsung trong việc triển khai áp dụng này đến các chủ thẻ của mình.

Tính đến tháng 12, Sacombank đã lắp đặt hơn 2.200 máy POS NFC tại các tổ chức buôn bán trên toàn quốc để ưng ý đàm phán trả tiền không tiếp xúc. Ngân hàng mở mang màng lưới tổ chức ưng ý trả tiền bằng QR (hiện đã có tại bộ máy siêu thị Aeon Citimart, KFC, The Blue Exchange…), thêm nhiều tính năng mới vào áp dụng mCard giúp người sử dụng điều hành thẻ và tối ưu việc trả tiền.

Minh Trí