Phố đi bộ – điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng The ArenaCác tuyến phường đi bộ càng ngày càng lớn mạnh, tạo không gian công cộng, kết nối cộng đồng tại các thành thị lớn như Walking Street (Thái Lan), Bintang (Malaysia), Vương Phủ Tỉnh (Trung Quốc), Harajuku (Nhật Bản). Ở mỗi nơi, phường đi bộ lại mang đặc trưng với sự rộng rãi về relax, gần gũi môi trường và tính kết nối cộng đồng cao.

Các khu phường đi bộ tụ họp rộng rãi nhà cung cấp ẩm thực, phong cách, relax… không chỉ tạo dựng không gian trải nghiệm mới lạ mà còn góp phần lôi kéo khách du hý, tăng thời kì tạm cư.

Tại Hà Nội, phường Tạ Hiện, tuyến phường cổ hàng Ngang, hàng Đào là địa điểm yêu thích của khách du lịch với không gian ẩm thực, relax, mua sắm rộng rãi. Với TP HCM, con phường Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão gợi đến sự tấp nập từ quán xá lòng phường đến nhà hàng.

Lấy cảm hứng từ phường đi bộ tại các thành thị, Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh – chủ đầu tư công trình The Arena tích hợp phường đi bộ thành 1 trong 34 nhân tiện ích của công trình. Nằm ngay trong khu nghỉ dưỡng với không gian văn hóa, ẩm thực, relax rộng rãi, mang đậm bản sắc địa phương, bố đi bộ The Arena sẽ là điểm nhấn mới mẻ cho khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh.

kham-pha-du-lich-m-thuc-van-hoa-tai-khu-nghi-duong-the-arena

Phố đi bộ The Arena – điểm hứa hẹn mua sắm, ẩm thực, relax.

Phố đi bộ The Arena được vun đắp ngay tại trục trọng điểm công trình, hướng thẳng ra biển Bãi Dài, kết nối quảng trường trọng điểm và bộ máy shophouse liền kề cùng 4 tòa condotel kiến trúc độc đáo

Du khách tới The Arena không chỉ được hưởng thụ không khí trong lành của biển cả mà còn có không gian dạo chơi, mua sắm trên các tuyến phường đi bộ với bộ máy trọng điểm thương nghiệp, shop phong cách, quầy hàng tay chân mỹ nghệ nức danh.

Ghé thăm khu Food Street ở phía Tây, khách du lịch có thể thưởng thức nét ẩm thực độc đáo của miền nhiệt đới, với các loại hải sản tươi sống cùng mức giá hợp lý. Tại khu cooking service, các đầu bếp luôn sẵn sàng dùng cho tín đồ Seafood.

kham-pha-du-lich-m-thuc-van-hoa-tai-khu-nghi-duong-the-arena-1

Phố ẩm thực – nơi khách du lịch có thể có thể khám phá những đặc sản độc đáo của Cam Ranh.

Tại The Arena, khách du lịch còn được hòa mình trên sân khấu đường phường, festival âm nhạc đến từ các nghệ sĩ trong nước và toàn cầu kế bên khu chiếu phim.

Buổi tối là khoảng thời kì hoạt động náo nhiệt của khu phường Đông với các quán bar tấp nập, những buổi nhạc live và các trận đấu thể thao gay cấn. Đây là khoảng thời kì để khách du lịch san sẻ giây phút đáng nhớ với người thân, bạn bè.

kham-pha-du-lich-m-thuc-van-hoa-tai-khu-nghi-duong-the-arena-2

Tổ hợp nhà cung cấp du hý vui chơi relax, căn hộ khách sạn, trọng điểm thương nghiệp The Arena. Địa chỉ: lô 14D, Nguyễn Tất Thành, Cam Ranh, Khánh Hòa. Dự án có quy mô 29,3ha gồm 4 tòa với gần 4.500 căn hộ condotel, hơn 90% căn hộ view biển, được lớn mạnh bởi Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh, thuộc sở hữu Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Hotline 1800 54 54 77, web.

Ngoài ra, phường đi bộ cũng trở thành nơi kết nối cộng đồng văn hóa của các dân tộc, các đất nước với lượng khách du lịch da dạng, đến từ nhiều nơi trên toàn cầu như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia…

Bên cạnh phường đi bộ, The Arena còn sở hữu những hạng mục độc đáo như bể bơi giật cấp 3 tầng dài 500m nằm cạnh bờ biển; quảng trường và khán đài Arena được vun đắp như 1 rạp chiếu phim ngoài trời. Bến du thuyền sang trọng, bể bơi khoáng nóng, seafoodmarket, sky-bar, các nhân tiện ích thể thao địa hình năng động… cũng sẽ đáp ứng nhu cầu relax rộng rãi của khách du lịch.

Huyền Anh