ParkCity Hanoi nhận giải thưởng tại PropertyGuru Asia Property AwardsEvelyne Gardens là tiểu khu đẹp nhất công trình ParkCity Hanoi, gồm 18 căn vi la và 147 nhà liền kề vun đắp trên tổng diện tích 4,71ha. Đại diện chủ đầu tư cho biết, tiểu khu có 1,2ha sử dụng để ngoài mặt tối ưu không gian mở và vườn. Evelyne Gardens từng nhận nhiều giải thưởng lớn trong nước về kiến trúc và cảnh quan như Dự án nhà đất có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất 2017, Dự án nhà đất tốt nhất của Hà Nội, giải thưởng Bất động sản Việt Nam.

Ngày 7/11, tiểu khu EvelyneGardens của ParkCity Hanoi nhận vinh danh với giải thưởng Dự án nhà đất có ngoài mặt kiến trúc đẹp nhất châu Á 2017 tại đêm rốt cuộc trao giải PropertyGuru Asia Property Awards diễn ra tại Singapore.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng nhà đất lớn và được giám định cao tại châu Á với hơn 12 bản đồ tham dự. Lễ trao giải nhằm vinh danh đại diện điển hình của các đất nước trong lĩnh vực nhà đất, được đơn vị lần thứ nhất vào năm 2005 tại Thái Lan. Giải thưởng được điều hành và kiểm soát bởi BDO – đơn vị kiểm toán lớn thứ năm toàn cầu

polyad

Ông Jason Wong – CEO của VIDC (chủ đầu tư công trình ParkCity Hanoi) đại diện lên nhận giải.

ParkCity Hanoi được chủ đầu tư vun đắp thành khu thành thị đương đại, quy hoạch đồng bộ và ưu việt với không gian sống nhiều mảng xanh và bộ máy nhân thể ích sang trọng. Dự án vun đắp trên tổng diện tích rộng 77,4 ha, tọa lạc tại tuyến phố Lê Trọng Tấn (tuyến liên lạc không thể bỏ qua của huyện Hà Đông, Hà Nội), nằm trên trục tuyến tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe bus nhanh Yên Nghĩa – Kim Mã.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, ParkCity Hanoi là 1 trong những công trình thứ nhất tại Hà Nội lớn mạnh theo mô phỏng Parkhomes (những ngôi nhà trong công viên). Công trình vun đắp theo ý tưởng của Desa ParkCity – công trình từng nhận nhiều giải thưởng có bảo đảm tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Với 13,7ha được quy hoạch cây xanh và cảnh quan; hai tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens và khu nhân thể ích ParkCity Club Hanoi tiêu chí năm sao đã đi vào hoạt động; ParkCity Hanoi gây cảm tình với nhiều anh chị.

polyad

ParkCity Hanoi nhận nhiều giải thưởng nhà đất.

Hiện, tiểu khu The Mansions (phân khu rẻ tầng có 1 không hai còn lại của ParkCity Hanoi) được mở bán. Công trình được chủ đầu tư chú trọng trong ngoài mặt kiến trúc và cảnh quan với 146 căn toàn khu (gồm 75 căn nhà ba tầng và 71 căn nhà bốn tầng) thiết bị cầu thang máy riêng. Ngoài ra, bộ máy nhân thể ích The Mansions Club gồm 1 hội trường đa năng, ba bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… tiêu chí resort được vun đắp nhằm mang đến cư dân trải nghiệp sống dị biệt tại ParkCity Hanoi.

polyad

Tiểu khu Evelyne Gardens với kiến trúc không giản mở. Điện thoại: 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions/

Thông tin do chủ đầu tư cung cấp, tiểu khu The Mansions với nhân thể ích chuẩn resort sẽ được mở bán từ ngày 2/12 đến ngày 14/12 với chính sách ưu đãi quyến rũ.

Lạc Thảo