Những lợi thế của căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue ResidenceHơn 30 tiện ích cao cấp

Tọa lạc tại trọng tâm huyện Tây Hồ, công trình căn hộ cấp cao Sun Grand City Thuy Khue Residence thu hút nhiều người nhờ vị trí đắc địa, không gian xanh với chuỗi hơn 30 nhân thể ích cấp cao.

Trong số đó, vượt trội nhất là Quảng trường Mặt trời thuộc tọa lạc trên mặt tuyến đường Hoàng Hoa Thám có diện tích 4.000 m2 và khu coi ngó không ủ rũ phờ phạc, thư giãn với tầm nhìn ra Hồ Tây thơ mộng tại tầng 6 tháp S2.

Không những gần công viên Bách Thảo, cận kề mặt nước xanh Hồ Tây, công trình còn có không gian nội khu thoáng đạt với bộ máy nhân thể ích đương đại như đài phun nước Mặt trời – đài phun nước tương tác và biểu diễn ánh sáng; góc đọc sách và cảnh quan dành cho thư giãn – thiền; bản đồ BBQ gia đình ngoài trời; bể bơi bốn mùa tiêu chí Olympic; vườn treo và chòi vọng cảnh; không gian café – ẩm thực ngoài trời… Chuỗi nhân thể ích này được quy hoạch dành riêng cho cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence.

polyad

Không chỉ đầu tư bộ máy nhân thể ích cấp cao, chủ đầu tư còn mơ ước gia tăng trị giá đời sống ý thức, luôn luôn có chữ tín sống cho cộng đồng cư dân cùng người dân sinh sống quành bản đồ. Trong mai sau, bản đồ quảng trường Mặt trời sẽ là điểm đến cho các hoạt động văn hóa cộng đồng đặc sắc.

Sun Group đã có nhiều kinh nghiệm doanh nghiệp các hoạt động vui chơi relax tầm cỡ, điển dường như Lễ hội pháo bông quốc tế tại Đà Nẵng, hay vừa qua là lễ hội carnival quốc tế tấp nập ngay tại bản đồ thị trấn đi bộ Hoàn Kiếm.

Dịch vụ nhân thể nghi

Ngoài không gian sống xanh, nhiều nhân thể ích, chủ đầu tư còn mang lại cho cư dân Sun Grand City Thuy Khue Residence những tiêu chí, luôn luôn có chữ tín nhà sản xuất cao và nhân thể nghi nhất, coi đó là 1 phần “tài sản” của quý khách khi mua căn hộ.

Tháng 10 vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã chính thức bắt tay với Tập đoàn Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) – với hơn 50 năm kinh nghiệm tại thị phần Châu Á – Thái Bình Dương để điều hành công trình Sun Grand City Thuy Khue Residence và trọng tâm thương nghiệp Sun Plaza Thuy Khue.

polyad

Cùng với tổ chức điều hành giỏi, Trung tâm thương nghiệp Sun Plaza Thuy Khue (khai trương dự tính Quý II/2018) còn ban bố hàng loạt ngành nghề hàng sẽ dùng cho cộng đồng cư dân như: bộ máy giáo dục, nhà sản xuất cho trẻ em, trường mẫu giáo chuẩn quốc tế, trọng tâm vui chơi trẻ em; phong cách và nhà sản xuất coi ngó không ủ rũ phờ phạc, dung nhan; relax và ẩm thực như phòng chiếu phim và nhà sản xuất nhà hàng, café… Chỉ cần vài bước chân, cư dân đã tiếp cận với bộ máy nhà sản xuất quan trọng.

Tiện ích sang trọng

Theo giới chuyên gia, nhân thể ích chính là thứ làm nên sang trọng và là nguyên tố cốt lõi tạo trị giá gia tăng cho bất động sản. Những công trình có nhân thể ích cơ sở đồng bộ, đương đại, ở vị trí đẹp đều có tính thanh khoản cao trên thị phần.

polyad

Theo báo cáo vừa qua của CBRE, trong quý III/2017, thị phần Hà Nội có tổng cộng 5.440 căn hộ được bán, thì doanh thu bán hàng khả quan cốt yếu đến từ các công trình mới ở vị trí nhân thể lợi, được đầu tư bài bản hơn về ngoài mặt, cơ sở nhân thể ích, luôn luôn có chữ tín hàng hóa cũng như các công trình với chính sách bán hàng quyến rũ cho nhà đầu tư.

Với hàng chục nhân thể ích sang trọng, tổ chức điều hành, vận hành danh tiếng, trọng tâm thương nghiệp được đầu tư bài bản, quy mô… chủ sở hữu căn hộ Sun Grand City Thuy Khue Residence có thể xem đây là chốn ổn định chỗ ở chuẩn quốc tế, vừa xứng đáng để đầu tư lâu dài.

Theo đại diện phòng ban buôn bán Trung tâm thương nghiệp của Sun Group, các nhãn hàng dự tính có mặt tại Sun Plaza Thuy Khue đều được cân nhắc chọn lọc thích hợp với tiêu chí sống cấp cao của cộng đồng cư dân. Chủ đầu tư mơ ước sắm kiếm các đối tác trung thành có thể gắn bó lâu dài với thương hiệu Sun Plaza, và sẽ có mặt tại hồ hết các tổ hợp căn hộ cấp cao mà Sun Group lớn mạnh trong mai sau để tạo ra mô phỏng tổ hợp nhà sản xuất hoàn chỉnh và luôn luôn có chữ tín.

Với số công trình nghỉ dưỡng và vui chơi relax lớn của Tập đoàn Sun Group tại khắp 3 miền, quý khách của các thương hiệu này còn được hưởng các ưu đãi khác từ bộ máy resort và công viên Sun World.

Ngọc Anh