Nhiều ưu đãi lớn cho chủ thẻ VietinBank thanh toán QR PayTừ nay đến hết ngày 31/12, VietinBank liên minh cùng Tập đoàn VNPT và Tổng tổ chức VinaPhone triển khai chương trình “Thanh toán QR Pay – Ưu đãi sim tối đa” với nhiều quà tặng cho chủ account đàm phán trả tiền qua QR Pay trên Freedoo – trang web bán hàng trực tuyến của VNPT.

Khách hàng giao dịch thanh toán qua QR Pay.

Khách hàng đàm phán trả tiền qua QR Pay. Chi tiết xem tại trang web, email, liên hệ ngay 1900 558 868.

Cụ thể, 500 các bạn mua sim của VinaPhone kèm gói cước Freedoo và trả tiền bằng hình thức QR Pay sớm nhất mỗi tháng sẽ được VietinBank tặng 100.000 đồng vào account nhà băng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng gói trả trước 50.000 đồng và các gói trả sau 80.000 đồng còn được VinaPhone giảm trực tiếp 30% giá gói cước trả trước, trả sau trên Freedoo; tặng 1 tháng nhà sản xuất Ringback Tunes và MCA (nhạc chờ và ban bố cuộc gọi nhỡ).

Khách hàng đăng ký khiến liên kết viên bằng sim Freedoo còn được ưu đãi giảm 20% giá gói cước trả trước hoặc trả sau trong suốt công đoạn hoạt động.

VietinBank là 1 trong những ngân bậc nhất tiên trong việc áp dụng tính năng trả tiền QR Pay vào thương nghiệp điện tử tại các doanh nghiệp phối hợp. Đây là kỹ thuật chuyển tiền bằng mã vạch tận dụng tối đa cơ sở kỹ thuật sẵn có và ưu thế của thiết bị di động tư nhân để giúp người tiêu dùng chuyển tiền chóng vánh, giảm sơ sót trong công đoạn thao tác và nghiêm mật tuyệt đối tin tức account tư nhân.

Ngân hàng là đối tác độc nhất được VNPT chọn lựa phối hợp tích hợp tính năng QR Pay của iPay Mobile trên áp dụng VinaPhone.

Huệ Chi