Menu

Nhiều người đặt mua căn hộ Eurowindow River Park dù chưa mở bán

0 Comment


Ngày 1/7, MLand Vietnam vừa công ty lễ giới thiệu công trình Eurowindow River Park, lôi kéo hàng trăm người dùng tham dự. Theo đại diện công ty, dù thời tiết nắng nóng gần 40 độ C, nhiều người dùng vẫn trực tiếp tới thăm quan công trình trên đại lộ Trường Sa (Đông Anh, Hà Nội). Sau khi thăm quan, nhiều người đã đặt chỗ trước để có thời cơ mua nhà trong lễ mở bán dự trù diễn ra vào tháng 8 tới.

polyad

Nhiều người dùng tìm hiểu công trình.

Vị này cho biết thêm, phần lớn người dùng đều giám định cao tiến độ thi công công trình, vị trí nhân tiện dụng và chính sách bán hàng linh hoạt của khu tỉnh thành Eurowindow River Park.

Eurowindow River Park nằm trên con đường Trường Sa (huyện Đông Anh, Hà Nội), gần cầu Đông Trù, gianh giới ngã ba sông Hồng và sông Đuống. Qua cầu Chương Dương và Long Biên, cư dân nhân tiện lợi dịch chuyển đến trọng tâm xã cổ Hà Nội và gianh giới phụ cận.

Khu tỉnh thành này gồm nhiều hàng hóa nhà đất rộng rãi như hơn 2 000 căn hộ chung cư, 138 nhà xã, 65 lô vi la song lập, tứ lập và liền kề. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cho vun đắp nhiều nhân tiện ích như bể bơi bốn mùa, Fitness Spa, trông nom không ủ rũ phờ phạc, bộ máy nhà hàng…, đáp ứng nhu cầu của người dân.

“Tại Eurowindow River Park, chúng tôi sẽ được sinh sống trong môi trường xanh mát, nhiều cây xanh, hầu hết nhân tiện ích. Dự án còn có khu vui chơi trẻ em, vườn trẻ, bộ máy các trường liên cấp nên tôi có thể an tâm cho các con theo học”, chị Nguyễn Thu Hà (Long Biên, Hà Nội) san sớt.

polyad

MLand Vietnam là công ty cung ứng độcquyền công trình Eurowindow River Park. Liên hệ hotline: 0903233005. Website: eurowindowriverpark.mland.com.

Không chỉ mến mộ về công trình, nhiều người mua nhà còn đột ngột chính sách bán hàng linh hoạt của chủ đầu tư. Theo đó, người dùng mua căn hộ chung cư sẽ được bốc thăm may mắn và có thời cơ trúng 2 căn hộ 2 phòng ngủ giá 0 đồng và 20 suất mua nhà trả góp không lãi suất trong vòng 48 tháng.

Đại diện công ty cung ứng nhấn mạnh, đây là 1 trong những nhân tố làm cho người dùng chóng vánh đặt chỗ để nhận ưu đãi của chủ đầu tư. Trong lễ giới thiệu công trình, người dùng đặt chỗ được tặng ngay 1 chỉ vàng SJC cho căn 2 phòng ngủ và 2 chỉ vàng SJC cho căn 3 phòng.

Dự kiến, lễ mở bán công trình sẽ diễn ra vào tháng 8 tới. Người tham dự sự kiện và đặt mua căn hộ sẽ có thời cơ nhận nhiều quà tặng từ chủ đầu tư.

Với 10 năm kinh nghiệm trong thị phần nhà đất, Mland Việt Nam được tuyển chọn là công ty cung ứng các công trình Eurowindow River Park cũng như nhiều chủ đầu tư lớn trên toàn quốc.

Huệ Chi