NCB phát hành chứng chỉ tiền gửi lãi suất caoĐại diện NCB cho biết, kế bên hình thức đầu tư vốn đầu tư ưng chuẩn account tiền gửi không hao nhiều, ngày nay, chứng chỉ tiền gửi là 1 trong những kênh đầu tư rộng rãi của các anh chị em đơn vị và tư nhân có nguồn tiền nhàn rỗi lớn bởi cả gốc và lãi đều được đảm bảo trong rất nhiều thời kì đầu tư.

polyad

Chi tiết địa chỉ Gọi ngay 0283 821 6216. Email. Website.

Tại NCB, khách hàng tham dự chứng chỉ tiền gửi với mệnh giá tối thiểu 1 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ nhận được lãi suất tới 8,8% 1 năm. Đồng thời, người tham dự được hưởng lãi suất ưu đãi khi vay cầm cố chứng chỉ tiền gửi; chiết khấu và tự do chuyển nhượng chứng chỉ tiền gửi với ngân hàng mọi lúc.

Lãi suất của chứng chỉ tiền gửi sẽ được nhất định trong suốt kỳ hạn và trả vào ngày đáo hạn. Khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi với số tiền không tránh, thích hợp từng nhu cầu đầu tư vốn đầu tư.

Đến ngày đáo hạn, nếu không có đề xuất trả tiền, rất nhiều phần gốc và lãi sẽ được NCB giữ hộ và anh chị em sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn hiện hành của ngân hàng trong khoảng thời kì giữ hộ đó.

Nằm trong tiêu chí thúc đẩy quảng cáo truyền thông cuối năm 2017, NCB liên tục đưa ra những mặt hàng, nhà cung cấp linh hoạt và nhiều hình thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của anh chị em.

Tháng 11 vừa qua, NCB liên tục nhận 2 giải thưởng quốc tế là Ngân hàng Số tốt nhất Việt Nam 2017 (Best Digital Bank Vietnam 2017) và Giải thưởng Top 10 Thương hiệu vàng hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Top 10 Asia – Pacific Golden Brand 2017).

Trước đó, vào tháng 4, ngân hàng này cũng nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Huệ Chi