Mua nhà đón Tết với quà tặng sang từ Pandora Triều KhúcĐại diện sàn đàm phán nhà đất An Bình Land – nhà sản xuất Pandora Triều Khúc cho biết, những tháng cuối năm là thời điểm vàng của thị phần nhà đất khi nhiều người sẵn sàng chi tiền để mua nhà.

“Từ tháng 9 đến nay, lượng đàm phán vi la, liền kề tại nhiều công trình mà chúng tôi sản xuất đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba so với quý III/2017. Với quý khách đắt tiền, ngoài vị trí, cơ sở, có bảo đảm nhà sản xuất thì các nhân tố pháp lý như sổ đỏ, bộ máy vận hành của chủ đầu tư… là vấn đề họ quan tâm nhất”, đại diện An Bình Land nhấn mạnh.

polyad

Nằm trong phân khúc nhà đất đắt tiền, thuộc gianh giới trọng điểm, Pandora 53 Triều Khúc tạo điểm nhấn cùng chương trình ưu đãi lớn dành cho quý khách.

Nắm bắt được tâm lý muốn có nhà mới đón Tết của người dân, hàng loạt chương trình ưu đãi được các chủ đầu tư đưa ra như tặng quà, tặng nội thất, tặng vàng hay chuyến du hý nước ngoài…

Với Pandora, ngay từ đầu năm, chủ đầu tư đã tung ra chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với tổng giải thưởng là 9 xe Mercedes C200, E200 và S400. Theo đó, khách hàng mua và nhận nhà càng sớm, thời cơ bốc thăm trúng thưởng càng lớn.

Chủ đầu tư công trình Pandora cũng vừa doanh nghiệp bốc thăm đợt 8 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” với sự tham dự và giám sát của đại diện Sở Công thương, các quý khách, nhà sản xuất, đối tác… Sự kiện nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục, mỗi tháng trao 1 xe Mercedes cho quý khách trúng giải.

Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc Mercedes C200 được trao cho bà Nguyễn Thị Hiền Thuận chủ nhà vườn D3. Như vậy, 8 chiếc xe sang đã có chủ.

Chiếc Mercedes S400 còn lại sẽ được trao cho quý khách may mắn trong lần bốc thăm chung cuộc của chương trình.

polyad

Chi tiết địa chỉ liên hệ ngay 09 345 888 71, blog. Dự án do chủ đầu tư là Công ty TNHH Liên Doanh ô tô Hòa Bình (VMC) tăng trưởng và vận hành.

Đại diện chủ đầu tư cũng cho biết, Pandora 53 Triều Khúc có tính pháp lý phần lớn, kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư mạnh với 100% vi la, nhà vườn có sổ đỏ.

Ngày 29/11, chủ đầu tư đã trao sổ đỏ cho 2 quý khách mới nhất của công trình là bà Ngô Thu Hương (nhà vườn D9) và bà Ngô Thu Thủy (nhà vườn B5).

Bà Thu Thủy san sẻ: “Khi bỏ 1 khoản tiền lớn để mua nhà, chúng tôi muốn được cấp quyền sở hữu căn nhà đó ngay và hưởng nhà sản xuất như đã ban bố. Không gian xanh mát, môi trường an toàn, bao bọc, camera giám sát 24/24… ở Pandora 53 Triều Khúc khiến cho tôi rất chấp nhận”.

Huyền Anh