Mua nhà đã hiện hữu tại Rosita Garden được vay đến 65%Nhiều gia đình trẻ ước ao sở hữu 1 nơi ổn định chỗ ở đúng nghĩa, không những thế, không phải ai cũng có năng lực mua nhà tại các khu đất vàng TP HCM.

Đại diện chủ đầu tư Khang Điền cho biết, công trình Rosita Garden có mặt trên thị trường từ sự thấu hiểu những cạnh tranh đó, cùng tâm huyết kiến tạo cộng đồng văn minh và không gian sống uy tín, góp phần khắc phục bài toán khó về nơi ổn định chỗ ở cho người trẻ.

Dự án Rosita Garden hướng về nhóm khách hàng trẻ. Ảnh: Rosita Garden

Dự án Rosita Garden hướng về lực lượng quý vị trẻ. Ảnh: Khang Điền

Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền các con thị trấn 990, thuộc thị trấn Phú Hữu – thị xã 9, cách các con thị trấn Nguyễn Duy Trinh 500m, nằm trong khu dân cư sầm uất với khu nhà đã hiện hữu, phù hợp để cư dân dọn đến ở ngay.

Thanh toán 30% – dọn vào ở ngay

Căn hộ với hai sân vườn trước và sau, cùng phần nhiều luôn thể ích nội khu đương đại đã hoàn thiện của Rosita Garden sẽ sẵn sàng tiếp đón những chủ sở hữu mới khi trả tiền 30% giá trị giao kèo, tương đương 1,2 tỷ đồng.

Khang Điền còn đưa ra chính sách quyến rũ là hỗ trợ người mua vay 65%, nhằm giảm bớt gánh nặng nguồn vốn thời kỳ đầu.

Căn hộ tại Rosita Garden. Ảnh: Khang Điền

Căn hộ tại Rosita Garden. Ảnh: Khang Điền

“Thông thường, khi công trình đã vào thời kỳ hoàn thiện và bàn giao nhà hiện hữu, chủ đầu tư thường hi hữu khi hỗ trợ người mua vay ưu đãi 0% trong hai năm ban sơ. Đây được xem là ưu đãi đặc trưng của doanh nghiệp”, đại diện Khang Điền san sớt.

Tốc độ hoàn thiện công trình của chủ đầu tư cũng là điểm chú ý. Đại diện Khang Điền cho biết, trong vòng ba tháng tính từ lúc ngày mở bán ban sơ, phần nhiều các luôn thể ích nội khu và các dãy nhà liên kế với hai sân vườn đã hoàn thành.

Sở hữu 1 căn nhà tại Rosita Garden với không gian xanh mát, xa vắng khu trung thực tình thị trấn vốn ồn ã, cư dân nơi đây vẫn có thể thụ hưởng toàn bộ các luôn thể ích đương đại, dùng cho các nhu cầu vui chơi, relax, không mệt mỏi không thể thiếu mà không cần chuyển dịch nhiều nơi.

Nhiều chính sách hỗ trợ quyến rũ

Khách mua căn hộ có thể hưởng ba chính sách ưu đãi cũng lúc. Ảnh: Khang Điền

Khách mua căn hộ tại Rosita Garden có thể hưởng ba chương trình ưu đãi cùng lúc. Ảnh: Khang Điền

Bên cạnh việc hỗ trợ vay 65% giao kèo mua bán, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, giúp người mua mau chóng có nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Khách hàng hoàn thành giấy tờ mua bán và trả tiền đủ 30% sẽ có thể cùng lúc hưởng ba chính sách hỗ trợ từ Khang Điền, với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng, gồm 3 ưu đãi.

Ưu đãi thứ nhất: khi hợp đồng giao kèo mua bán nhà tại công trình Rosita Garden, quý vị sẽ được chiết khấu trực tiếp 2% trên tổng mức giá. Với khoản giảm ưu đãi này, chủ sở hữu mới của Rosita Garden sẽ nhẹ gánh lo về nguồn vốn và có thể chủ động nguồn tiền cho những dự trù bắt đầu cuộc sống mới.

Ưu đãi thứ hai: chủ đầu tư cũng sẽ tặng mỗi người mua nhà bông hồng vàng SJC giá trị năm chỉ, tương đương khoảng 17 triệu đồng.

Ưu đãi thứ ba: sau bao luộng thuộc lo toan cho căn nhà, khách mua nhà sẽ thu giãn 1 chuyến du hý châu Âu với chương trình Khám phá xứ sở hoả hồng cùng Rosita Garden, trải nghiệm ba đất nước: Thổ Nhĩ Kỳ – Bulgaria – Hy Lạp trong chín ngày, giá trị 72 triệu đồng. Đây hứa sẽ là dịp ngơi nghỉ, thư giãn lý tưởng bên người thân và gia đình.

Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho căn hộ tại Rosita Garden. Ảnh: Khang Điền

Chủ đầu tư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho căn hộ tại Rosita Garden. Thông tin cụ thể về công trình: Website: www.rositagarden.com.vn. Hotline: 0919 02 08 05 – 0941 49 68 68. Ảnh: Khang Điền

Khách hàng còn hưởng nhiều chương trình ưu đãi khác từ chủ đầu tư như chiết khấu 1% dành cho quý vị thân thiết; chiết khấu 18% mỗi năm dành cho các quý vị trả tiền vượt tiến độ; hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng ban sơ; hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 2% trong 60 tháng…

Y Vân