Monkey Junior nhận khoản hỗ trợ 100.000 USD từ GoogleNgày 29/11, blog gã khổng lồ công nghệ Google công bố danh sách các startup toàn cầu được tham dự chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator lần thứ 5.

Monkey Junior là cái tên có 1 không hai của Việt Nam góp mặt Google Launchpad, kế bên 24 công ty và công trình đến từ 14 đất nước khác. Starup cũng là 1 trong 4 công ty tại Đông Nam Á được chọn tham dự.

Chuỗi chương trình kéo dài 6 tháng của Google, hỗ trợ các startup ở nhiều thời kỳ khác nhau giành được thành công.

polyad

Startup sẽ tham dự khóa giải thích 2 tuần tại thung lũng Sillicon.

Google sẽ dành gói hỗ trợ khởi nghiệp giá trị 100.000 USD giúp Monkey Junior hỗ trợ công nghệ và cơ sở vật chất cơ sở vật chất mạng.

Ngoài ra, Google cũng đài thọ phần đông mức giá 2 tuần giải thích tập hợp tại thung lũng Sillicon. Tại đây, Monkey Junior có thời cơ gặp mặt những kỹ sư kỳ cựu thuộc hơn 30 tổ hàng ngũ của Google cùng màng lưới chuyên gia bậc nhất trong giới công nghệ toàn cầu. Sau khi quay trở về lại Việt Nam, startup tiếp diễn được các cố vấn nước ngoài chỉ dẫn duyệt y Launchpad Space.

Giới thiệu chương trình Google Launchpad Accelerator

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator lần thứ 5

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator lần thứ 5

Ông Đào Xuân Hoàng – người sáng lập chương trình Monkey Junior cho biết, những hỗ trợ và san sớt kinh nghiệm của Google là nguồn động lực lớn để Monkey Junior mở mang quy mô, vươn tầm ra toàn cầu.

Hiện, startup cung cấp các biện pháp giáo dục sớm cho trẻ nhỏ 0-10 tuổi. Nổi bật nhất là ứng học học đọc và học tiếng nói Monkey Junior từng đạt giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2016 và Sáng kiến Toàn cầu 2016. Monkey Junior đang sở hữu gần 3 triệu người sử dụng trên toàn toàn cầu.

Ngày 15/9 vừa qua, công ty ra mắt áp dụng học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác Monkey Stories trước hết tại Việt Nam, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ cộng đồng người sử dụng.

Sắp tới, ông Đào Xuân Hoàng cùng cộng sự sẽ tiếp diễn ra mắt các mặt hàng mới, nhằm hoàn thiện bộ máy giáo dục sớm toàn diện. Hệ thống áp dụng công nghệ mới trong làn sóng 4.0 sẽ bao quát nhiều lĩnh vực như Monkey Maths (Toán học), Monkey Science (Khoa học)…

An San