MIK Group mang phong cách sống của người Bắc Âu vào dự ánCác nước Bắc Âu như Thuỵ Điển và Đan Mạch luôn nằm trong top các đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu trong suốt mấy thập kỷ qua. Bí quyết tạo nên hạnh phúc của họ chính là cuộc sống vừa đủ, thanh nhàn và bình dị được đúc kết thành cá tính sống Lagom và Hygge.

Phong cách Lagom là sống hài hoà, vừa đủ, không khoa trương mà vẫn hạnh phúc trọn vẹn, còn Hygge lại mang màu sắc 1 cuộc sống hoà mình vào vô cớ, gác lại mọi lo toan của cuộc sống tất bật thường ngày và dành thời kì quan tâm, săn sóc chính mình và người thân. Nhờ đó, người Bắc Âu là những người có tuổi thọ cao và ít bị stress nhất.

valencia-garden-mang-phong-cach-song-cua-nguoi-bac-au-vao-du-an

Phong cách sống Lagom và Hygge đã lan toả đi khắp toàn cầu.

Hiện nay, những trị giá sống theo cá tính Lagom và Hygge không còn bó hẹp ở các nước Bắc Âu, mà lan toả đi khắp toàn cầu. Không chỉ biểu thị trong cách con người ứng xử với nhau mà cá tính đó trở thành thiên hướng mới trong ngoại hình kiến trúc và nội thất. Ở Việt Nam, nhiều chủ đầu tư cũng mang cá tính này vào công trình.

Trước đây, toàn bộ các công trình đều tăng trưởng căn hộ diện tích rộng thì bây giờ, các chủ đầu tư chú trọng ngoại hình với diện tích hợp lý hơn cho người châu Á. Chẳng hạn, tại công trình Valencia Garden (quận Long Biên, Hà Nội), căn hộ hai phòng ngủ có diện tích từ 60m2 và căn ba phòng ngủ có diện tích 94m2.

Tại Valencia Garden, diện tích nhà được tính toán kỹ nhằm tối ưu không gian sống. Bằng cách ngoại hình công nghệ, đơn thuần như ý thức Lagom, căn hộ không quá lớn đến mức thừa mứa và phí phạm diện tích nhưng cũng không nhỏ hẹp khiến cho cho cuộc sống ngột ngạt. Chủ đầu tư tối đa hoá không gian sinh hoạt và công năng dùng.

Bên cạnh đó, những mặt hàng nội thất tiên tiến càng khiến cho căn hộ Valencia Garden thêm hào phóng và đậm chất Bắc Âu.

valencia-garden-mang-phong-cach-song-cua-nguoi-bac-au-vao-du-an-1

Valencia Garden tập trung những nhà sản xuất tiện thể ích tiên tiến, xin hứa cuộc sống tiện thể nghi. Liên hệ: Hotline: 096.126.6811. Website: valenciagarden.vn.

Mang cá tính Hygge, công trình Valencia Garden còn có nhiều tiện thể ích đồng bộ, chuyên dụng cho nhu cầu của cư dân như trọng điểm fitness và yoga với máy móc tiên tiến; sân tập sinh dưỡng, chỗ chơi cờ cho người gia hay sân chơi rộng cho trẻ em.

Valencia Garden đang được chủ đầu tư bán với giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hai phòng ngủ.

Huệ Chi