Midea ra mắt sản phẩm VRF thế hệ mới V6Sự kiện thông báo thành lập và chính thức đi vào hoạt động của Công ty TNHH Midea HVAC Việt Nam chuyên về mảng điều hòa thương nghiệp vừa diễn ra ngày 14/12 tại Hà Nội.

midea-ra-mat-san-phm-vrf-the-he-moi-v6

Các đại biểu tham dự sự kiện ra mắt dàn nóng VRF V6.

Tại sự kiện, Midea đã giới thiệu hàng hóa dàn nóng VRF V6 có công suất dàn đơn lên đến 32HP. Đây là thế hệ hàng hóa mới có nhiều tính năng ưu việt và công suất nổi bật mà Midea đưa vào để dùng cho phân khúc các công trình, công trình có quy mô lớn.

Đại diện đơn vị cho biết đây là 1 bước đi quan trọng của Tập đoàn Midea tại thị phần Việt Nam trong lĩnh vực buôn bán mảng điều hòa thương nghiệp, kế bên thành công của lĩnh vực thiết bị đồ điện gia dụng.

midea-ra-mat-san-phm-vrf-the-he-moi-v6-1

Midea đã giới thiệu hàng hóa dàn nóng VRF V6 có công suất dàn đơn lớn nhất toàn cầu lên đến 32HP.

Trong lĩnh vực điều hòa thương nghiệp, Midea là nhà cung cấp bộ máy điều hòa cho nhiều công trình lớn trên toàn cầu như: sân vận động FIFA World Cup Nga 2018, Olympics Rio Brazil 2016, FIFA World Cup 2014, SEA Games 27 Myanmar, trường bay Changi Singapore…

Tại Việt Nam, Midea cung cấp bộ máy điều hòa trọng điểm cho các công trình lớn như Royal City, Time City, chuỗi khách sạn Mường Thanh, nhà máy Meiko…

Ban lãnh đạo Tập đoàn Midea đại quát và Công ty Midea HVAC Việt Nam nói riêng kỳ vọng tiếp diễn vững mạnh và mở mang phân khúc điều hòa thương nghiệp tại thị phần Việt Nam. Điều này sẽ đem đến những dòng hàng hóa tốt, ưu việt và chắt lót năng lượng cho các công trình.

(Nguồn: Midea)