Little Village phong cách châu Âu ở khu Đông Bắc Sài GònKhu vi la nhà phường liền kề Little Village là 1 trong những công trình cấp cao khu Đông Bắc Sài Gòn.

Với những điểm hay về vị trí, cá tính mẫu mã, không gian, Little Village hứa đáp ứng đa số căn cứ sống của người thành đạt. Không cách xa trọng điểm đô thị, nơi đây cam kết không gian sống tây riêng và môi trường sống thích hợp cho gia đình nhiều thế hệ.

polyad

Little Village mang dáng dấp nguy nga, sang trọng của lối kiến trúc tân cổ điển. Ảnh: LV

Điểm vàng kết nối

Little Village nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, là tuyến tuyến đường nội đô thông thoáng của TP HCM, nơi được giám định cao bởi triển vọng tăng trưởng kinh tế.

Chỉ mất 15 phút để đi từ nơi đây đến các khu trọng điểm đô thị, các khu công nghiệp, kỹ thuật cao của Bình Dương; Đồng Nai; huyện 9; tuyến Metro 3B; Vành đai 2; các trường đại học; trường bay Tân Sơn Nhất; chợ Bến Thành; bệnh viện…

Khu vực xung nói quanh đại lộ thuận lợi tiếp cận những một thể ích ngoại vi như: Đại học Quốc gia TP HCM; bến xe Miền Đông; bộ máy siêu thị và trọng điểm thương nghiệp…

Khu vi la này là điểm giao của bộ máy cơ sở vật chất giao thông lưng bộ bao gồm tuyến đường bộ, tuyến đường sắt, tuyến đường không và tuyến đường thủy.

Little Village chính là sự liên kết giữa các nguyên tố: cơ sở vật chất hoàn chỉnh, nhà cung cấp đa số, khu dân trí cao và một thể dụng cho việc di chuyển.

Phong cách châu Âu sang trọng

Các khu vi la liền kề tại Little Village được vun đắp theo cá tính mẫu mã tân cổ điển châu Âu. Đó là sự mài giũa từng họa tiết kiến trúc, nhưng đồng thời cũng cộng tác với cảnh quan bên ngoài. Về đêm, không gian bình yên trở thành kì ảo và lung linh. Những điểm hay đó giúp cư dân của khu vi la trở về với lối sống xanh bình yên nhưng vẫn một thể nghi, sang trọng và sang trọng giữa đô thị đương đại.

polyad

Nội thất của các căn vi la tại Little Village mang đậm cá tính cá tính Louis Vuitton. Ảnh: LV

Không những vậy, Little Village còn mang đến cho gia chủ sự thoả thích bởi các vi la vun đắp riêng biệt, cổng rào có đùm bọc riêng và bộ máy camera an ninh 24/24. Hệ thống tuyến đường nội đô cũng một thể dụng, cảnh quan đẹp mắt với bộ máy công viên cây xanh nội khu vun đắp kế bên Rạch Môn.

Một trong những bản sắc riêng của Little Village là cá tính nội thất sang trọng. Nội thất của các căn vi la này mang đậm cá tính cá tính Louis Vuitton sang trọng, được mẫu mã và tiêu dùng tối ưu cho từng bản đồ.

Các vi la còn vun đắp theo gói mẫu mã nhà sáng tạo, điều khiển qua thiết bị điều khiển từ xa qua remote, internet hay ngay trên di động, mang đến sự một thể lợi, không lãng phí và an toàn hơn cho gia chủ.

Đơn vị tăng trưởng công trình là Công ty Kinh doanh và Đầu tư nhà đất Phương Việt (PVInvest). Chủ đầu tư là Công ty TNHH Nhà Thế Giới.

“Với tiềm lực nguồn vốn mạnh, tiến độ thi công của công trình luôn được quan tâm, cũng như có bảo đảm vun đắp được ưu ái bậc nhất. PVInvest đã đưa các căn cứ quốc tế vào ứng dụng cho công trình Little Village, nhằm tăng tiến có bảo đảm của cuộc sống của người dùng, cũng như cam kết 1 cuộc sống thoả thích và một thể nghi”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tổng số vốn đầu tư cho công trình là 380 tỷ. Dự kiến các căn hộ sẽ được bàn giao vào tháng 4/2018.

Y Vân

Lễ mở bán 20 căn vi la chung kết của công trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 9/12/2017

Đăng ký tham dự, địa chỉ: Nhà sản xuất Skyland

Hotline: 0908 395 555; 0945 557 577

Để biết thêm chi tiết, tầm nã cập: http://www.littlevillage.vn/