Khu Nam Sài Gòn thu hút các dự án căn hộ nhờ hạ tầng tốtMột trong những nguyên tố thiết yếu góp phần khiến cho khu Nam lôi kéo thị phần là cơ sở. Nơi đây chuẩn bị vun đắp cầu Thủ Thiêm 4 nối thị xã 2 với thị xã 7, dài gần 2,2km; dành cho 6 làn xe với tổng mức đầu tư 5.254 tỷ đồng. Bên cạnh đó là công trình vun đắp tuyến đường trục Bắc – Nam, đoạn từ tuyến đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự tính 4.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, khu Nam cũng vững mạnh loạt công trình trọng tâm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trọng điểm tỉnh thành như tuyến metro số 4, kết nối thị xã 7, Nhà Bè với các thị xã trọng điểm với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng.

Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ cũng được đầu tư gần 2.600 tỷ đồng, góp phần giải tỏa các vấn đề liên lạc của địa bàn.

Bên cạnh các công trình trọng tâm, khu Nam còn vững mạnh đồng bộ nhiều tuyến tuyến đường kết nối với trọng điểm. Cụ thể, tuyến đường Huỳnh Tấn Phát mở mang lên 30m kết nối với trục tuyến đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được vun đắp, mở tuyến đường cho việc hình thành tuyến tuyến đường vòng đai trong, kết nối rất nhiều địa bàn Nam Sài Gòn với khu Tây và Tây Nam tỉnh thành.

tiem-nang-phat-trien-cua-bat-dong-san-khu-nam-sai-gon

Các công trình căn hộ tầm trung tại khu Nam lôi kéo quý vị nhờ ưu thế cơ sở.

Với sự vững mạnh của cơ sở cơ sở khu Nam, nhiều chủ đầu tư đã tung ra những công trình lớn để lôi kéo quý vị nơi đây. Đại diện LDG Group cho biết, nếu như tại thời điểm trước, địa bàn này nổi lên với những công trình thuộc phân khúc cấp cao, thì năm 2017, các công trình khu căn hộ tầm trung đang chiếm ưu thế.

Nổi bật là khu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela do LDG Group đầu tư và vững mạnh. Dự án nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần Phú Mỹ Hưng, liền kề thị xã 8 và địa bàn Chợ Lớn.

Saigon Intela được ban bố giá tiền khoảng 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ với tất cả nội thất. Dự án tích hợp các luôn tiện ích cấp cao như hồ bơi trên không, khu nhà cung cấp bar trên cao, công viên chủ đề cổ tích rộng hơn 2.200m2, công viên bờ sông, bộ máy trọng điểm thương nghiệp với các shophouse thông tầng độc đáo…

tiem-nang-phat-trien-cua-bat-dong-san-khu-nam-sai-gon-1

Saigon Intela vận dụng khuynh hướng ngoài mặt sáng tạo và kỹ thuật 4.0 vào khu căn hộ. Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu 0937 92 88 92 hoặc 0933 674 114, blog.‎

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi, Saigon Intela còn vận dụng khuynh hướng ngoài mặt căn hộ sáng tạo đương đại. Khu căn hộ dùng kỹ thuật 4.0 giúp kiểm soát an ninh, điều hành vận hành bằng phần mềm chuyên biệt tự động hóa để tránh tầm giá điều hành.

Tầng hầm đậu xe được đồ vật cảm biến đo khí thải, định vị chỗ đậu xe ưng chuẩn thiết bị cảm ứng và phần mềm. Chủ đầu tư đồ vật các thiết bị nội thất sáng tạo và bộ máy điện cảm ứng tự động điều khiển theo ý muốn trong căn hộ.

Hưởng lợi từ cơ sở liên lạc hoàn thiện là ưu thế của các công trình tại khu Nam tỉnh thành. Điều này khiến cho nhiều chủ đầu tư chọn lựa nơi đây để vững mạnh những công trình bất động sản, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Huyền Anh