Jetstar quảng bá thương hiệu bằng lễ hội âm nhạcTrong năm 2017, nhân dịp kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam, đơn vị hàng không giá thấp Jetstar Pacific đã bạo dạn sử dụng các lễ hội âm nhạc để lăng xê cho thương hiệu.

Các lễ hội âm nhạc do Jetstar Pacific tổ chức giúp kết nối và mang đến khán giả những sự kiện chất lượng cùng trải nghiệm đáng nhớ.

Các lễ hội âm nhạc do Jetstar Pacific doanh nghiệp giúp kết nối và mang đến khán giả những sự kiện có bảo đảm cùng trải nghiệm đáng nhớ.

Là đơn vị hàng không giá thấp với 10 năm kinh nghiệm trong thị phần Việt Nam, Jetstar hiểu rõ quý khách với những khát khao chinh phục nhiều điểm đến, từng nền văn hóa trên khắp toàn cầu. Tuy nhiên, không phải quý khách nào cũng có thời cơ để hưởng thụ cảm giác chinh phục này. Những rào cản về địa lý, khoảng cách, giá bán khiến cho nhiều bạn tthấp dù rất muốn có được những trải nghiệm đáng nhớ trong đời, nhưng phải trợ thời gác lại giấc mơ của mình.

Quảng bá thương hiệu bằng âm nhạc

Trong những năm qua và đặc thù là 2017, các lễ hội âm nhạc đích thực là 1 cú hích lớn cho lĩnh vực tiêu khiển Việt Nam và có ảnh hưởng sâu sắc đến giới tthấp. Hàng loạt DJ cũng như các lễ hội âm nhạc với quy mô và tầm vóc không thua kém trên toàn cầu đã được doanh nghiệp ngay tại Việt Nam. Việc này giúp khán giả tthấp càng ngày càng tiến đến gần hơn với thiên hướng chung của toàn cầu và được trải nghiệm cảm giác như khắp các bạn bè năm châu.

Nắm bắt được tâm lý quý khách, Jetstar đồng hành cùng hàng loạt lễ hội âm nhạc lớn trong năm, khi liên tục là nhà tài trợ và đồng doanh nghiệp của các sự kiện này. Hãng đã tham dự tới 5 sự kiện trải dài trong năm 2017, trong đó có hai bữa đại tiệc Ravolution Music Festival by Jetstar tại TP HCM, Hà Nội và rút cục là lễ hội khép lại 1 năm đáng nhớ – Armin van Buuren by VinaPhone với vai trò nhà tài trợ vận tải.

Không chỉ quy tụ vào các chương trình bán hàng đặc thù, tri ân quý khách, Jetstar còn là doanh nghiệp lăng xê thương hiệu bằng các lễ hội âm nhạc và nhắm thẳng vào giới tthấp. Hãng giúp khoảng cách giữa những các bạn tthấp tới gần hơn với thần tượng âm nhạc qua những sự kiện có bảo đảm và trải nghiệm đáng nhớ.

polyad

Hãng giúp khoảng cách giữa những các bạn tthấp tới gần hơn với thần tượng âm nhạc qua những sự kiện có bảo đảm và trải nghiệm đáng nhớ.

Đồng hành cùng 5 lễ hội âm nhạc lớn nhất 2017, Jetstar đã lăng xê trực tiếp tới hơn 60.000 khán giả tham dự sự kiện, qua đó nhận được hàng triệu lượt lời bình hăng hái từ người quý mến. Cách đây 10 năm, Jetstar là 1 trong những đơn vị hàng không mang tới trải nghiệm về hàng không giá thấp đến mọi người. Giờ đây, đơn vị còn mang tới quý khách trải nghiệm thiện cảm và những xúc cảm khó quên qua các lễ hội âm nhạc sang trọng toàn cầu.

Trải nghiệm thực tại của khán giả

Theo báo cáo của House of Brand, 1 doanh nghiệp toàn cầu chuyên về nghiên cứu thị phần, hiệu quả của chiến dịch Jetstar 10 năm biểu lộ qua chừng độ ao ước sẽ bay cùng Jetstar. Sau chiến dịch tại TP HCM, có tới 84% số người cho biết có ý định bay Jetstar cho lần kế tiếp, khi mà con số tại Hà Nội là 77%.

Khảo sát từ các số liệu thống kê cho thấy những lễ hội âm nhạc mà Jetstar đồng hành đều nằm trong top các sự kiện được nói tới nhiều trên mạng xã hội, đặc thù là giới tthấp. Các lượt nói, hashtag, lời bình trên mạng xã hội là những chỉ số thống kê không thể bỏ qua và chân thực, biểu lộ sự quan tâm của khán giả tới chương trình mà đơn vị tham dự.

Mỗi sự kiện Jetstar tham dự đều có những tiết mục đặc sắc do các DJ hào kiệt nhất của Việt Nam trình diễn tại nhiều những sàn diễn lớn ở Việt Nam, cùng màn màn trình diễn pháo bông và hiệu ứng độc đáo. Đặc biệt, các tiết mục đều có những câu chuyện về văn hóa, ái tình, toàn cầu… được nhắc bằng âm thanh điện tử, xét duyệt phần trình diễn trong mơ của chính các DJ nổi danh trên toàn cầu.

polyad

Mỗi sự kiện Jetstar tham dự đều có những tiết mục đặc sắc do các DJ hào kiệt nhất của Việt Nam trình diễn.

Jetstar là đơn vị hàng không đã mang tới cho khán giả những chuyến bay đặc thù, kéo dài 8 giờ, đưa khán giả đi du hý khắp toàn cầu bằng chiếc máy bay mang tên âm nhạc. Và xét duyệt chuỗi các lễ hội âm nhạc này, đơn vị đã mang những giấc mơ của nhiều bạn tthấp trở thành sự thật.

(Nguồn: Jetstar)