House of Cha – điểm hẹn cho giới trẻ yêu trà sữaHouse of Cha sở hữu chuỗi gần 20 shop trên toàn quốc với menu hầu hết các đồ uống như: matcha latte 3 tầng, trà kem sữa thơm ngon, trà kem cheese béo ngậy, trà hoa quả cốc cao hợp khuynh hướng, trà sữa truyền thống… cùng nhiều topping độc đáo.

Thực đơn rộng rãi và liên tục cập nhật

Theo đại diện House of Cha, đơn vị đi theo tiêu chí tập kết thông minh ra các hàng hóa độc đáo và luôn luôn có chữ tín. Trong đó phải đề cập đến đồ uống matcha latte tốt cho khỏe khoắn, hàng hóa được tạo ra bằng công thức độc quyền… Đây chính là sự hài hòa giữa matcha sang trọng của Nhật Bản, sữa tươi và các nguyên liệu khác, để tạo nên đồ uống ba màu được nhiều quý khách hàng ưu chuộng.

house-of-cha-diem-hen-cho-gioi-tre-yeu-tra-sua

Macha latte ba tầng là 1 trong những đồ uống độc đáo tại House of Cha.

Ngoài đồ uống matcha độc đáo, đề cập đến House of Cha, quý khách hàng sẽ nhớ ngay đến menu rộng rãi của đơn vị. Thực đơn hoàn thiện khi sở hữu hầu hết các hàng hóa được nhiều giới trẻ yêu thích trên thị phần: trà kem sữa, trà kem cheese, các loại trà hoa quả cốc cao thời thượng, trà sữa truyền thống… cùng nhiều loại topping quyến rũ.

Với việc cung cấp hầu hết các dòng hàng hóa được ưu chuộng ngày nay cùng luôn luôn có chữ tín cao, quý khách hàng sẽ dễ dàng tuyển chọn những món đồ uống theo đúng thị hiếu khi đến House of Cha.

house-of-cha-diem-hen-cho-gioi-tre-yeu-tra-sua-1

Thực đơn của House of Cha hầu hết các đồ uống được giới trẻ yêu thích ngày nay.

Để tạo nên những ly trà sữa có hương vị độc đáo và luôn luôn có chữ tín, House of Cha tiêu dùng nguyên liệu luôn luôn có chữ tín và luôn luôn có chữ tín như trà, sữa, kem đến các loại topping như trân châu, thạch… Tất cả đều lựa chọn những nguồn nguyên liệu sang trọng và đạt chuẩn an toàn, khâu chế biến cũng được thực hành nghiêm nhặt, tận tường, giúp quý khách hàng cảm nhận sự đặc thù khi thưởng thức món.

Một điểm mạnh nữa của House of Cha là luôn luôn có chữ tín được duy trì đồng đều ở đầy đủ shop trong bộ máy.

Anh Nguyễn Hoài Nam (Hà Nội) yêu mến bởi vị trà đậm thơm, kem sữa béo ngậy tại House of Cha. Anh cho biết thương hiệu này có có món trà hoa quả rất hợp thị hiếu của các bản trẻ ngày nay.

Phong cách “sang chảnh” nhưng giá thấp

Thực đơn rộng rãi, hàng hóa luôn luôn có chữ tín cao, nên ngày nay House of Cha được giám định là thương hiệu “sang chảnh”, giá hàng hóa chỉ ở mức làng nhàng của thị phần. Điều này thích hợp với slogan “Tea for all” và nằm trong định hướng ngay từ trước nhất của đơn vị nhằm tạo ra các dòng hàng hóa luôn luôn có chữ tín dẫn đầu, nhưng giá phải hợp lý và thích hợp với hầu hết người tiêu dùng. Từ sinh viên cho đến giới văn phòng đều có thể uống trà sữa của House of Cha, mà không phải lừng khừng về giá lại được chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm.

Tốc độ tăng trưởng nhanh trở thành 1 chuỗi lớn trên thị phần

Kể từ ngày khai trương shop nhanh nhất, đến nay, chỉ hơn 5 tháng nhưng House of Cha đã sở hữu chuỗi gần 20 shop trên toàn quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Sơn La… Đây là con số rất yêu mến cho 1 thương hiệu mới xuất hiện trên thị phần.

house-of-cha-diem-hen-cho-gioi-tre-yeu-tra-sua-2

Cửa hàng với nhận biết thương hiệu rõ ràng, lôi kéo ánh nhìn.

Lý giải cho sự tăng trưởng này, đại diện của House of Cha cho biết, nhờ vào tiêu chí tăng trưởng đồng bộ của đơn vị. Ngay từ đầu, đơn vị đã chú trọng cả về luôn luôn có chữ tín hàng hóa và nhà cung cấp. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng và viên chức được huấn luyện bài bản. Tất cả viên chức được học về pha chế khôn cùng kỹ càng và sau đó để trở thành viên chức chính thức, đề xuất họ phải vượt qua đầy đủ các vòng rà soát. Điều này giúp cho luôn luôn có chữ tín hàng hóa luôn ổn định và đồng đều giữa các shop.

house-of-cha-diem-hen-cho-gioi-tre-yeu-tra-sua-3

Nhân viên được huấn luyện bài bản, nhiều năm kinh nghiệm.

House of Cha còn chú trọng luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp và trải nghiệm quý khách hàng. Thương hiệu này đã tích hợp tính năng tích điểm bằng số dế yêu vào bộ máy máy bán hàng, giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc tích điểm đổi quà và nhận nhiều ưu đãi. Đây còn là thương hiệu trà sữa có chương trình tích điểm cho quý khách hàng bằng số dế yêu, rất một thể lợi.

Đại diện House of Cha cho biết sẽ mở các shop ở TP HCM và tiếp diễn tăng trưởng các shop ở khắp nhiều tỉnh thành trong cả nước, để trở thành môt trong những thương hiệu trà sữa nức danh dẫn đầu Việt Nam.

(Nguồn: House of Cha)