Hơn 500 căn hộ kênh đào Flora Mizuki được đặt chỗTheo đại diện tập đoàn Nam Long, từ khi thị phần nhà đất khởi đầu bình phục cách đây 4 năm, Nam Sài Gòn đã đón số lượng căn hộ mới hơi lớn.

Nhờ sự lan tỏa của khu thành thị Phú Mỹ Hưng với bộ máy nhân tiện ích sang trọng và cơ sở hơi hoàn chỉnh, các công trình tại khu Nam đã lôi kéo đông đảo các bạn mua để ở cũng như đầu tư. Mỗi công trình tại Nam Sài Gòn cung cấp cho thị phần từ 500 căn hộ lên đến vài nghìn căn. Mức giá thương lượng nhiều hình thức là từ 1,7 tỷ đồng 1 căn hộ trở lên.

Nắm bắt nhu cầu thị phần tại khu Nam,cuối tháng 11/2017, tập đoàn Nam Long thông báo công trình Flora Mizuki nằm trong khu thành thị Mizuki Park quy mô 26 ha trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Chỉ trong 1 buổi sáng, có hơn 500 căn hộ đã được các bạn đặt chỗ với mức giá từ 1,5 tỷ đồng 1 căn 2 phòng ngủ. Trước đó, ở 1 phân khúc hơic, gần như mặt hàng vi la Valora Island của công trình này cũng được đặt chỗ.

polyad

Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến tuyến thị trấn tạo động lực tăng trưởng toàn diện cho Nam Sài Gòn.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Kinh doanh và Marketing của Nam Long, nhận định, Nam Sài Gòn là bản đồ có môi trường sống tốt, nhiều sông rạch và mảng xanh; nhân tiện ích phong phú và sang trọng; bộ máy liên lạc kết nối với trọng tâm tỉnh thành hơi thuận lợi nên nhiều các bạn chọn để ổn định gia đình. Với những các bạn đầu tư, khu Nam cũng quyến rũ vì trong ngày mai sẽ có nhiều công trình lớn triển khai như nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro số 5, Monorail số 2…

polyad

Phối cảnh tổng thể khu thành thị Mizuki Park tọa lạc tại Nam Sài Gòn.

Đại diện tập đoàn Nam Long cho biết thêm, sau quá trình tăng trưởng mạnh vừa qua, quỹ đất dành để khiến công trình căn hộ tại khu Nam không còn nhiều nên kỹ năng kỹ sảo thiết lập mặt bằng giá mới trong thời kì tới là rất lớn. Do vậy, nhiều chủ đầu tư khởi đầu tậu tòi hướng đi mới, chuẩn bị chỉn chu hơn về quy hoạch, nhân tiện ích, kiểu dáng trước khi thông báo ra thị phần nhằm tăng thêm trị giá cho công trình.

polyad

Khu căn hộ Flora Mizuki với hướng nhìn trải rộng ra kênh đào rộng 17.000 m2.

Liên hệ:

Hotline: 0902 000 895 và Website.

Theo thiên hướng đó, tập đoàn Nam Long đã tiếp diễn bắt tay hai đối tác từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad để triển khai khu thành thị Mizuki Park. Dự án cung cấp cho thị phần 4.676 căn hộ riêng biệt Flora Mizuki, 170 nhà thị trấn Valora Mizuki và 44 vi la đảo Valora Island.

Nội khu công trình sở hữu bộ máy nhân tiện ích phong phú như tuyến thị trấn dạo bộ rộng 20m dài 1,4km, tuyến xe đạp 2,5km, các công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao, 40.000m2 nhà trường, 15.000m2 diện tích thương nghiệp – nhà sản xuất, trọng tâm thể dục thể thao, bệnh viện, khu vui chơi relax và hơn 103.000 m2 cây xanh…

Hiện Nam Long giới thiệu tiếp quá trình 2 của công trình căn hộ kênh đào Flora Mizuki. Khách hàng mua trong dịp này được hưởng chính sách trả tiền linh hoạt, chỉ đóng 50% tổng trị giá cho đến khi nhận nhà.

Tuấn Nhu