Hoạt chất hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thưUng thư là cỗi nguồn gây tử vong đứng hàng thứ hai trên toàn cầu với 8,8 triệu ca tử vong trong năm 2015. Theo công ty Y tế toàn cầu (WHO) cứ khoảng 6 người tử vong thì có một người chết vì ung thư.

Nhiều người tin rằng “ung thư đồng nghĩa với cái chết, là mang bản án tử hình”. Trên thực tế, nhiều bệnh ung thư đều có cách thức chữa trị hoặc chăm nom giảm nhẹ. Khả năng sống sót của bệnh nhân ung thư sẽ tốt hơn nhiều ví thử bệnh nhân được chẩn đoán và chữa trị ở công đoạn sớm của bệnh.

Tuy nhiên, ung thư vẫn đang gia tăng với tốc độ nhanh và trở thành nỗi lo lắng, ám ảnh của nhiều người. Căn bệnh thời đại này đã thôi thúc các nhà khoa học lao vào nghiên cứu để phát minh các phương thức điều trị hiệu quả, đồng thời ít gây tác dụng phụ cho bệnh nhân. Trong đó việc phát hiện ra hoạt chất Fucoidan, được công nhận như 1 chất bổ trợ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu

Fucoidan là 1 hợp chất poly-saccharide chiết xuất từ rong biển nâu, có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào nguồn cội của chúng, đa dạng là Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan, Mekabu Fucoidan.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-1

Mozuku Fucoidan: từ Okinawa – nức tiếng là vùng biển sạch đẹp hoang sơ ở Nhật cho thấy hiệu quả trong thời kỳ tự tiêu hủy tế bào ung thư, có tác dụng trong bệnh bạch huyết cầu, ung thư vú, ung thư gan và ung thư đại tràng.

Mekabu Fucoidan: được chiết xuất từ phần xù, nằm ở gốc của loài rong biển nâu, trên phần rễ của Wakame Undariapinnatifida. Mekabu Fucoidan có tác dụng tạo lớp màng chở che lấy các tế bào ung thư. Bằng cách đó, Mekabu Fucoidan ngăn chặn sự hình thành huyết quản mới cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào ung thư khiến cho cho chúng bị “bỏ đói” rồi chết đi; hỗ trợ ngăn chặn tế bào ung thư lây lan và di căn.

Fucus Fucoidan: được phát hiện từ rất lâu, lần trước tiên được dùng như 1 nguồn bổ sung Iod ngăn ngừa bướu cổ vào năm 1811. Fucus Fucoidan được chiết xuất từ rong biển Bladder Wrack (Fucus Vesiculosus) là 1 rong biển tậu thấy ở bờ biển của Biển Bắc, phía tây biển Baltic và các đại dương như Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Các nano-saccharide là thành phần basic trong poly-saccharide của Fucus Fucoidan, được đặt tên theo Fucus Vesiculosus có trong Bladder Wrack. Nhiều nghiên cứu cho thấy Fucus Fucoidan có hiệu quả kháng ung thư, chống viêm, tăng cường miễn nhiễm, giảm nhẹ triệu chứng đau khớp. Nó cũng được biết như 1 hỗ trợ tốt cho có nhiều khí chất trục đường ruột và chống oxi hóa.

san-pham-ho-tro-suc-khoe-cho-benh-nhan-ung-thu-2

Chính sự dị biệt trong cấu trúc hóa học, Fucoidan chiết xuất từ các loại rong biển nâu khác nhau sẽ có tác dụng lên ngăn ngừa và điều trị ung thư không giống nhau. Vì vậy, những mặt hàng có chứa nhiều loại Fucoidan sẽ mang đến nhiều hiệu quả hăng hái hơn.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư cung ứng tại Nhật Bản đã được cấp chứng thực về an toàn và quan hệ lâu dài. Phương pháp này hiện vận dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, dạ dày, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản

– số 68 Nguyễn Huệ, thị trấn Bến Nghé, huyện 1, TP HCM

– 106 Phạm Viết Chánh, thị trấn Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959. Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: https://www.facebook.com/fucoidan3plus/ hoặc https://www.facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư-1900078656910061/?ref=br_rs

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy công nhận nội dung quảng bá số 778/2017/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 28/3/2017.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)