Hitachi chinh phục nội trợ Việt với sản phẩm gia dụng mớiVới thông điệp “Nâng tầm cuộc sống”, đem đến 1 cuộc sống uy tín và nhân tiện lợi hơn cho mọi gia đình Việt Nam, Hitachi Việt Nam vừa đơn vị sự kiện giới thiệu, trưng bày hai dòng hàng hóa gia dụng mới là máy giặt và máy hút bụi. Sản phẩm có tính năng ưu việt đạt chuẩn uy tín Nhật Bản, mang đến người tiêu dùng những trải nghiệm thiện cảm.

Tại Crescent Mall, sự kiện của Hitachi gây thiện cảm và lôi kéo rất đông khách thăm quan trong ngày 16 và 17/12. Trong không gian mở hơn 160m2, thương hiệu đã trưng bày dòng máy giặt cửa trên với khoa học Dynamic-Stream Wash dòng XAV, XA; máy hút bụi với cơ chế hút lốc xoáy mạnh mẽ của dòng không dây đắt tiền Made In Japan và dòng căn cứ SE.

polyad

Ca sĩ Phương Vy, 1 bà mẹ nội trợ đương đại đột ngột với sức mạnh giặt sạch của Hitachi.

Không chỉ giới thiệu hàng hóa, Hitachi còn dẫn dắt người tiêu dùng cùng trải nghiệm những tính năng đột phá của dòng máy giặt XAV và XA, giúp “Giặt tan lo âu – cho nữ giới tỏa sáng” mỗi ngày. Những chiếc áo trắng phải chống chọi với 4 loại chất không được sạch sẽ khó giặt và thường gặp trong cuộc sống. Tuy nhiên, khoa học Dynamic-Stream Wash với kỹ năng giặt sạch sâu qua 4 bước thẩm thấu, cộng tác cùng thác nước rộng và luân chuyển nước hiệu quả, có kỹ năng loại bỏ vết không được sạch sẽ từ sâu bên trong sợi vải, mà không khiến hư hại áo xống.

Nhiều chị em có mặt tại sự kiện đã giải bày nỗi lo lắng về vấn đề bảo trì lồng giặt, nơi sau 1 khoảng thời kì dài tiêu tiêu dùng sẽ tích tụ vi khuẩn và nấm mốc. Công nghệ tự động khiến sạch lồng giặt Auto Self Clean của máy giặt Hitachi chính là lời trả lời những rối rắm này. Mỗi lần vận hành, nước sạch được phun vào lồng giặt khi mà quay với tốc độ cao giúp đánh bật mọi chất không được sạch sẽ. Nhờ tính năng độc đáo này, máy giặt Hitachi đã đạt chứng thực Allergy UK về kỹ năng loại bỏ hiệu quả vi khuẩn và nấm mốc đến 99%.

Máy giặt Hitachi còn tích hợp khoa học hiện đại chỉ trong 4 nút bấm, thuần tuý cho người tiêu tiêu dùng. Nhiều chị em nội trợ tỏ ra ham thích khi trải nghiệm tính năng chống rối đồ giặt của máy giặt Hitachi. Qua trải nghiệm này, họ đều nhận thấy, việc lấy áo xống ra khỏi lồng giặt thuận nhân tiện hơn trước.

polyad

Máy giặt Hitachi đang được rất nhiều nữ giới Việt quan tâm.

Ở 1 gianh giới khác của sự kiện là nơi giới thiệu dòng máy hút bụi SE với cơ chế hút lốc xoáy mạnh mẽ, giúp công việc thu dọn trở thành chóng vánh và giản đơn hơn.

Sự nhiều hình thức của các phụ kiện giúp người tiêu dùng thuận nhân tiện tùy biến tiêu tiêu dùng trong mọi trường hợp và trên mọi bề mặt sàn. Không chỉ có vậy, dòng máy hút bụi Hitachi SE còn sở hữu 1 loạt những tính năng thiện cảm nhờ mẫu mã mới gần gũi với người tiêu dùng như lọc sạch khí thải, dễ xả bụi… mang lại những trải nghiệm bảo trì nhà cửa thả phanh và sang trọng.

Không ít khách thăm quan bị lôi kéo bởi chiếc máy hút bụi đắt tiền Made in Japan PV-XD700 với mẫu mã 2 trong 1 nhân tiện dụng, có thể chóng vánh chuyển đổi máy từ chế độ dạng đứng sang cầm tay. Tuy nhiên, hàng hóa vẫn bảo đảm lực hút xoáy mạnh mẽ nhờ động cơ quạt SD công suất cao, cùng đầu hút tích hợp động cơ và đặc thù là mẫu mã không dây, giúp việc hút bụi trở thành thuận nhân tiện và ít tốn sức.

Nữ ca sĩ Phương Vy, vô địch Vietnam Idol mùa trước tiên là 1 trong những anh chị tham gia sự kiện. Sau khi tận tay trải nghiệm các hàng hóa của Hitachi, cô cho biết rất thiện cảm với các tính năng của máy giặt và máy hút bụi của thương hiệu này – những hàng hóa ưu việt và đạt chuẩn uy tín Nhật Bản. Nhờ Hitachi, nữ ca sĩ có thể vẹn toàn trong việc nội trợ và thêm thời kì cho gia đình cùng thời cơ để tỏa sáng trên sàn diễn.

polyad

Máy hút bụi của Hitachi đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm dị biệt.

Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Vietnam, 1 chi nhánh của Công ty Hitachi Appliance Inc., được thành lập năm 1910 và có trụ sở tại Indonesia, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Công ty nỗ lực đóng góp cho xã hội những dòng hàng hóa có khoa học cao, đột phá về mẫu mã, đạt chuẩn uy tín Nhật Bản, giúp nâng tầm uy tín cuộc sống cho gia đình Việt.

Liên hệ: Công ty TNHH Hitachi Home Electronics Việt Nam. Website. Facebook.

(Nguồn: Hitachi)